Thanh niên với phong trào tiết kiệm điện
 
2015-12-09 13:42:42

            Nhằm hiện thực hóa các biện pháp tiết kiệm điện trong sản xuất kinh doanh và sinh hoạt hàng ngày, trong các năm qua Công ty Điện lực Bắc Giang đã phối hợp chặt chẽ với Sở Công thương, các cấp chính quyền địa phương, các Hội, Đoàn thể, trong đó có lực lượng Đoàn viên, Thanh niên tỉnh Nhà. Một lực lượng nòng cốt luôn luôn xung kích, sáng tạo trong các phong trào “Thanh niên Việt Nam thực hành tiết kiệm”.  

Để ngày càng nâng cao chất lượng tuyên truyền, ngày 28/11/2015 tại Huyện  Hiệp Hòa, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Huyện Đoàn Hiệp Hòa tổ chức Chương trình giao lưu, tọa đàm “Thanh niên với phong trào tiết kiệm điện”.

Tham dự buổi giao lưu tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Huyện Đoàn, Trung tâm TKNL- Sở Công thương, Các đồng chí trong Ban chỉ đạo tuyên truyền  tiết kiệm điện Công ty Điện lực Bắc Giang, phóng viên Báo Bắc Giang, Đài PT&TH tỉnh và 120 Đoàn viên Thanh niên ưu tú của 26 xã Đoàn, Đoàn Thị trấn, Chi Đoàn Điện lực Hiệp Hòa.

Với nội dung trọng tâm của buổi giao lưu, tọa đàm “Thanh niên với phong trào tiết kiệm điện”, các Đoàn viên tham gia trao đổi một số nội dung trong Luật tiết kiệm năng lượng, các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, cách nhận biết các thiết bị tiết kiệm điện,…ngoài ra còn trao đổi một số kinh nghiệm trong công tác tuyên truyền tiết kiệm điện đến các Đoàn viên, Thanh niên và nhân dân, một số mô hình tiết kiệm điện tiêu biểu. Trong không khí sôi nổi, một việc làm rất ý nghĩa của buổi giao lưu, tọa đàm Ban tổ chức đã trao 26 phần quà là những chiếc đèn bàn sử dụng bóng tiết kiệm điện giành cho các cháu học sinh nghèo vượt khó.

Đoàn viên, thanh niên huyện Hiệp Hòa tham gia tọa đàm

Qua buổi giao lưu các Đoàn viên, Thanh niên đã cùng nhau trao đổi và tìm hiểu những kiến thức bổ ích về các biện pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả góp phần tiết kiệm nguồn năng lượng bền vững cho mai sau.

Ngô Tiến Đăng - P09 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :