Mode:  
 
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức huấn luyện công tác Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn
 
2019-07-31 15:12:40

             Triển khai kế hoạch công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2019 của Công ty Điện lực Bắc Giang.

Trong các ngày, từ ngày 16 đến 18/7/2019 tại bể bơi Quang Minh, thành phố Bắc Giang, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp cùng Sở Văn hóa - Thể  thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang tổ chức huấn luyện cho lực lượng xung kích phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của Công ty.

Tham dự buổi tập huấn gồm 197 thành viên đến từ các đơn vị trực thuộc công ty, đây là lực lượng nòng cốt của các đơn vị sẵn sàng triển khai ứng phó trong công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên được trang bị lý thuyết và thực hành các kỹ năng, kỹ thuật và các kiểu bơi trong cứu đuối như: kỹ năng bơi phổ thông, phương pháp hô hấp nhân tạo, cách tiếp cận và tư thế dìu nạn nhân, phương pháp giải thoát trong nước khi bị nạn nhân ôm ghì…nhằm sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, lụt bão và tìm kiếm cứu nạn khi có yêu cầu. Nâng cao nhận thức và xác định rõ trách nhiệm cho mỗi thành viên về công tác phòng tránh và giảm nhẹ thiên tai là trách nhiệm chung, là nhiệm vụ quan trọng của lực lượng xung kích phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống thiên tai nhằm hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do thiên tai, lụt, bão gây ra. Kết thúc đợt huấn luyện 100% các học viên đã được kiểm tra sát hạch đánh giá đạt yêu cầu./.

Bế Đức Sơn - P11 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang phổ biến rút kinh nghiệm phòng tránh tai nạn lao động
Phát quang hành lang lưới điện đảm bảo cung cấp điện trước, trong mùa mưa bão tại Điện lực thành phố Bắc Giang
Điện lực Lục Nam thực hiện tuyên truyền sử dụng điện an toàn và bảo vệ hành lang an toàn lưới điện cao áp
Công ty Điện lực Bắc Giang tăng cường kiểm soát an toàn lao động khi thực hiện thi công đồng loạt lưới điện trên diện rộng
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức huấn luyện bơi cứu nạn, cứu đuối cho lực lượng xung kích phòng chống thiên tai năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai năm Văn hóa an toàn lao động 2020
Mất an toàn lưới điện: Nguy cơ từ thú chơi diều
Xử lý tình trạng dùng điện bẫy chuột ở Lục Nam
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức huấn luyện công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ
Điện lực Lục Nam thực hiện Tháng hành động về ATVSLĐ Năm 2019

Danh Mục