Điện lực Việt Yên triển khai chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện và tuyên truyền an toàn điện năm 2019”
 
2019-09-27 14:00:26

             Ngày 05/09/2019 cán bộ, công nhân viên Điện lực tổ chức triển khai Chương trình Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện và tuyên truyền an toàn điện năm 2019”.  

Trong không khí trang trọng và háo hức của các cháu học sinh cùng phụ huynh, tham dự buổi Lễ khai giảng đầu năm học được thầy cô giáo của mình phát tận tay cuốn cẩm nang về “An toàn điện, tiết kiệm điện” do Công ty Điện lực Bắc Giang biên soạn. Cầm trên tay cuốn cẩm nang được thiết kế hình ảnh sinh động, thực tế, kèm theo tình huống màu sắc, tuy chưa thể đọc thạo được chữ, nhưng cũng say sưa lật từng trang, để xem hình ảnh minh họa. Các cháu cũng đã nhận biết được, đâu là việc nên làm, đâu là việc không nên làm. Với tính cách hiếu động, sẵn sàng nói chuyện, chia sẻ của các cháu nhỏ, thì đây chính là mạng lưới tuyên truyền viên nhí nơi các cháu sinh sống và học tập do vậy hiệu quả việc tuyên truyền đến các cháu nhỏ thực sự hữu ích và hiệu quả lâu dài.   

       Sau khi thực hiện lễ phát động. Lãnh đạo Điện lực Việt Yên, đã trao 10 phần quà cho 10 học sinh, trị giá mỗi suất quà 300.000đ. Đại diện các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh của các cháu đã phát biểu. “Chúng tôi thay mặt các cháu gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang, tuy rất nhiều việc phải làm nhưng quý Công ty đã quan tâm đến các cháu nhỏ, đặc biệt lại trao quà đúng ngày khai trường, việc này giúp các cháu có thêm động lực để cố gắng học tập tốt trong năm học.Chúng tôi rất vui và cảm động trước sự quan tâm của Công ty Điện lực Bắc Giang!

Một số hình ảnh buổi lễ

Nguyễn Danh Giáp - ĐLVY - PCBG

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Thế Tuyên truyền sử dụng an toàn và tiết kiệm điện năm 2019
Trường tiểu học Yên Định, huyện Sơn Động chung tay tiết kiệm
Điện lực Lục Nam thực hiện chương trình: “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện và tuyên truyền an toàn điện”
Sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả - Trách nhiệm và lợi ích của doanh nghiệp
Bắc Giang tổ chức hội thảo về tiết kiệm điện và điều chỉnh phụ tải
Hướng dẫn của EVN về thực hiện mua bán điện với các dự án điện mặt trời trên mái nhà
Tiết kiệm 5-7% tổng tiêu thụ năng lượng toàn quốc giai đoạn 2019 - 2025
Bắc Giang phát động Giờ Trái đất năm 2019
Bắc Giang tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng học đường
Hóa đơn tiền điện sẽ tăng cao trong các tháng nắng nóng