Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn
 
2017-02-21 11:11:53

             Nhằm đánh giá kết quả thực hiện và chỉ ra những tồn tại còn thiếu xót trong công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn để đề ra các mục tiêu biện pháp cụ thể cho năm 2017. Ngày 14/02/2017, tại trụ sở Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn năm 2016; Bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2017.  

Đồng chí Nguyễn Hữu Thuý-Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Bạch Hồng Quân-, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đồng chủ trì hội nghị.

Tham dự hội nghị: Có các đồng chí lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Đội trưởng sản xuất, tổ trưởng vận hành, với tổng số 150 người tham dự.

Hình ảnh Hội nghị

       Hội nghị khẳng định: Năm 2016 dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng Ủy, Ban gim đốc, sự phối hợp chặt chẽ của các đoàn thể và sự nỗ lực phấn đấu của tất cả các CBNV trong Công ty, nên công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần to lớn vào thành tích chung của Công ty. đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật mà Tổng công ty Điện lực Miền Bắc giao. Cụ thể chất lượng điện năng được nâng cao, đáp ứng được sự tăng trưởng của phụ tải, đảm bảo việc cấp điện an toàn và liên tục, thực hiện tốt các chỉ tiêu độ ổn định cung cấp điện, tổn thất giảm hơn so với kế hoạch được giao; Đồng thời không để sảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh và tai nạn giao thông, chúng ta tiếp tục thực hiện thắng lợi “Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động và thực hiện thành công mục tiêu “Đảm bảo an toàn ý thức và trách nhiệm”;. Phục vụ tốt các sự kiện chính trị lớn của địa phương, đảm bảo

cho việc phát triển kinh tế xã hội và an ninh chính trị quốc phòng trên địa bàn tỉnh đồng thời cũng cải thiện uy tín của ngành điện đối với khách hàng.

Phát huy thành tích đã đạt được, trên tinh thần khắc phục mọi khó khăn tồn tại, hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn năm 2017 với các mục tiêu chính như sau:

- Quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi “Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động” và thực hiện thành công mục tiêu “Đảm bảo an toàn-Ý thức và trách nhiệm. Không để xẩy ra tai nạn lao động và tai nạn giao thông, không để xẩy ra sự cố cháy nổ chủ quan, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho con người và thiết bị.

- Đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục phục vụ các sự kiện chính trị lớn Đại hội Đảng các cấp, các Kỳ họp Quốc Hội, Hội đồng nhân dân các cấp, các lễ hội và  phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và an ninh chính trị  quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

- Nâng cao chất lượng đầu tư cải tạo lưới điện, đáp ứng được sự tăng trưởng của phụ tải trên địa bàn trên tinh thần tối ưu hóa chi phí.

- Nâng cao chất lượng điện năng; Đảm bảo độ ổn định cung cấp điện; Giảm tổn thất so với kế hoạch Tổng Công ty giao. 

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, Ông Nguyễn Bá Sơn –Bí thư đảng ủy-Giám đốc Công ty đã ghi nhận và động viên sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV trong Công ty. Đồng thời để đạt được mục tiêu trên Giám đốc Công ty chỉ đạo: năm 2017 còn nhiều khó khăn thử thách, yêu cầu CBCNV trong Công ty cần nâng cao tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn tồn tại để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn lao động.

Chu Bá Cường - P11 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Chi đoàn Điện lực Việt Yên Đại Hội nhiệm kỳ 2017-2018
Tập huấn đào tạo nội bộ về công tác Đầu tư xây dựng năm 2018
Bắc Giang khai mạc lớp huấn luyện lực lượng tự vệ cụm 1 năm 2018
Bước chuyển về chất của Công ty Điện lực Bắc Giang
Chi đoàn Điện lực Lạng Giang tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang tổng kết công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và văn hóa doanh nghiệp năm 2018
Bắc Giang phát động giờ trái đất năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang Tổ chức Hội nghị về công tác quản lý hành lang lưới điện
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai ứng dụng phần mềm thu thập dữ liệu công tơ từ xa vào công tác quản lý kỹ thuật
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : hung589673
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2309

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 25
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 25

Online Now Online Now: