Chi Đoàn Thanh Niên - Điện Lực Lạng Giang dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ
 
2017-08-04 09:13:00

            Được sự chỉ đạo của Chi bộ Điện lực Lạng Giang,  sáng ngày  22-7, tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Yên Mỹ, nơi Yên nghỉ của gần 100 liệt sỹ đã anh dũng hy trong chiến tranh bảo vệ tổ quốc, Ban chấp hành Chi đoàn thanh niên,  Điện Lực Lạng Giang kết hợp với Đoàn thanh niên xã Yên Mỹ tổ chức lễ dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).  

Tại buổi lễ Đoàn kính cẩn dâng vòng hoa tại tượng đài liệt sĩ, dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Thay mặt cho đoàn,  đồng chí Lê Đình Hưng, Bí thư chi đoàn đã đọc lời tri ân đến các anh hùng liệt sĩ và nguyện hứa toàn thể đoàn viên thanh niên chi đoàn Điện lực Lạng Giang sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ của mình trong học tập và công tác góp phần xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Đặt hoa và dâng hương tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Yên Mỹ

Đoàn viên thanh niên quét sân, cắt tỉa cây và  làm sạch nghĩa trang liệt sĩ và phần mộ để chuẩn bị cho đêm thắp nến tri ân vào tối 26/7/2017.

Cũng nhân  dịp này, Ban chấp hành chi đoàn tổ chức đi thăm và  tặng quà cho 02 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Yên Mỹ, huyện Lạng  Giang.

Thăm và tặng quà gia đình chính sách

Đây là hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên Điện lực Lạng Giang thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thương binh, các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do của Tổ quốc, những người con ưu tú của quê hương đã có những đóng góp to lớn trong đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ và xây dựng đất nước.

Lê Đình Hưng - ĐL Lạng Giang - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Tháng 10 năm 2017
Chi đoàn thanh niên Điện lực Hiệp Hòa: Hoạt động tình nguyện - Xây dựng nông thông mới
Bộ Công An kiểm tra kết quả công tác triển khai xây dựng điểm phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng góp vào sự thành công của Đại hội TDTT tỉnh Bắc Giang lần thứ VIII năm 2017
Đại hội các Chi bộ thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang
Người thợ điện Công ty Điện lực Bắc Giang một thành tích mới
Chi bộ Điện lực Tân Yên Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020
Đại Hội Chi bộ Điện lực Yên thế nhiệm kỳ 2017-2020
Điện Lực Lạng Giang: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020
ĐIỆN SÁNG SAU GIÔNG BÃO

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : Ngô Đức Thọ
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2061

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 18
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 18

Online Now Online Now: