Điện lực Tân Yên gặp mặt chia tay CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ
 
2017-08-08 10:11:35

        Chiều ngày 01/8/2017, Điện lực Tân Yên tổ chức buổi gặp mặt và chia tay đồng chí Nguyễn Văn Chung là cán bộ công nhân viên của Điện lực về ghỉ hưu theo chế độ. Dự buổi gặp mặt có đ/c Đào Trọng Sơn, Bí thư Chi bộ-Giám đốc Điện lực, đ/c Đoàn Công Hồng, Chủ tịch Công đoàn,  các đ/c trong Ban Giám đốc cùng toàn thể cán ộ công nhân viên trong đơn vị.

Đ/c Đào Trọng Sơn - GĐ Điện lực phát biểu trong buổi gặp chia tay  

        Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay đầy súc độngng Đào Trọng Sơn, Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực đã ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Chung trong xây dựng và phát triển của Điện lực Tân Yên trong suốt những năm tháng công tác, chân thành gửi lời kính chúc  đồng chí Chung và gia đình sứa khỏe dồi dào, thật nhiều niềm vui và luôn hạnh phúc, mong muốn đồng chí bằng kinh nghiệm của mình tiếp tục đóng góp ý kiến xây dựng trong thời gian tới.  Đại diện cán bộ công nhân viên Điện lực Tân Yên,  đồng chí Đào Trọng Sơn đã trao quà và hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc của người ở lại dành cho cán bộ về hưu. 

Đ/c Đào Trọng Sơn - GĐ Điện lựctrao quà lưu niệm biểu trưng của

Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc

         Trong cảm xúc chia tay đầy lưu luyến, đ/c Nguyễn Văn Chung súc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, nồng thắm của cán bộ công nhân viên trong đơn vị, đ/c cảm thấy bản thân mình thật là may mắn, hạnh phúc khi được làm việc với một tập thể có sự đoàn kết, thống nhất cao và đồng chí gửi lời chúc tới toàn thể các cán bộ công nhân viên trong  Điện lực Tân Yên phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.

Đ/c Nguyễn Văn Chung phát biểu cảm xúc trong buổi gặp mặt chia tay

         Buổi họp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Chung đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp, chúc cho đồng chí nghỉ hưu sống vui, sống khỏe, hạnh phúc bên người thân và gia đình.

Đào Khắc Nam - ĐLTY - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Giang: Phát động hưởng ứng “Giờ Trái đất” năm 2018
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá
Đóng điện kịp thời cho nhân dân vui xuân đón Tết
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng
Giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
Công ty Điện lực Bắc Giang chúc mừng sinh nhật cho CBCNV
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu xuân năm 2018
Đoàn công tác Bộ Công thương kiểm tra cấp điện tết Mậu Tuất tại Bắc Giang
Huyện Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Sơn Động cùng đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang chúc tết CBCNV Điện lực Sơn động năm 2018
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : YasminJeffer
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2289

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 121
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 122

Online Now Online Now:
01: YasminJeffer