Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017
 
2017-09-12 08:02:09

          Thực hiện Chỉ thị liên tịch của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về việc “Đảm bảo an toàn lao động-Ý thức và trách nhiệm” trong công tác quản lý an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ năm 2017, với chủ đề “Nói không với tại nạn lao động”. Ngày 06/9/2017, Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức Hội thi cán bộ an toàn giỏi năm 2017.

Hội thi được tổ chức với mục đích: Củng cố và đẩy mạnh hoạt động của cán bộ làm công tác an toàn một cách có hiệu quả; tuyên truyền, giáo dục về công tác an toàn vệ sinh lao động, vận động CBCNVC trong toàn Công ty tích cực tham gia thực hiện công tác ATVSLĐ; tạo phong trào thi đua rộng khắp, góp phần xây dựng văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, phòng chống cháy nổ tại nơi làm việc; nâng cao trách nhiệm của Lãnh đạo và các công nhân lao động của các đơn vị đối với công tác an toàn. 

Tham gia thi có 13 thi sinh là các cán bộ an toàn và kỹ thuật viên an toàn chuyên trách, đến từ Phòng an toàn, Phân xưởng thí nghiệm & sửa chữa lưới điện và 10 Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang.  

           Tới dự hội thi có ông Trần Nguyên Thắng- Phó chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, ông Đinh Văn Bằng- Phó trưởng Ban An toàn Tổng công ty, các ông trong ban thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công ty, Ban thường vụ: Công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thành niên; các Điện lực có: Giám đốc, Phó Giám đốc kỹ thuật, Trưởng phòng kỹ thuật, các Đội trưởng sản xuất và Tổ trưởng vận hành; Phân xưởng thí nghiệm & sửa chữa lưới điện có: Quản đốc, Phó quản đốc, các Tổ trưởng.  

           Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Nguyễn Hữu thuý - Phó Giám đốc Công ty-Trưởng ban tổ chức Hội thi nói: “An toàn lao động là yêu cầu, nguyện vọng chính đáng của người lao động, là hạnh phúc của mỗi gia đình, xã hội và là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Với phương châm “Người lao động là tài sản quý giá nhất”, vì vậy công tác bảo đảm an toàn vệ sinh lao động phải được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất kinh doanh…” 

          Kết quả Hội thi: Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 03 giải khuyến khích cho các thí sinh có thành tích cao. Sau 1 ngày làm việc hội thi Cán bộ an toàn giỏi Công ty Điện lực Bắc Giang đã thành công tốt đẹp. 

Hội thi cán bộ an toàn giỏi lần này, Ban Tổ chức và Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang có cái nhìn tổng quan, toàn diện và đánh giá đúng chất lượng hoạt động của cán bộ an toàn tại thời điểm hiện nay, từ đó có cơ sở cho việc bồi dưỡng, huấn luyện nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ an toàn, góp phần thúc đẩy phong trào lao động sản xuất tăng năng suất, chất lượng, hiệu quả và an toàn, đồng thời nâng cao nhận thức, phương pháp, kỹ năng hoạt động cho cán bộ làm công tác an toàn, góp phần tích cực vào việc thực hiện tốt công tác an toàn - vệ sinh lao động tại các đơn vị. 

Hội thi cán bộ an toàn giỏi lần này cũng là dịp để các đơn vị đẩy mạnh công tác tuyên truyền pháp luật, chế độ chính sách về an toàn - vệ sinh lao động. Tạo điều kiện cho các cán bộ an toàn thể hiện trình độ hiểu biết và kỹ năng trong các hoạt động của mình, đồng thời giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác an toàn vệ sinh lao động để trang bị cho mình được nhiều kiến thức hơn, góp phần thực hiện tốt công tác ATVSLĐ ở các đơn vị, ngăn  ngừa không để xảy ra các nguy cơ tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp.

Chu Bá Cường - Trưởng phòng An toàn - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Hỗ trợ lắp đặt nhà tình nghĩa
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Danh Thắng, Hiệp Hòa
Điện lực Lục Nam diễn tập 3 trong 1
Bồi huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát mua bán điện năm 2018
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai tráo đổi nâng công suất các TBA trước mùa nắng nóng 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai lắp đặt chống sét thông minh trên lưới điện trung áp
Điện lực Thành phố Bắc Giang với công tác chặt tỉa cây, phát quang hành lang lưới điện
Điện lực Thành Phố Bắc Giang tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
Điện lực Lục Nam đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : RomanFreitas
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2330

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 17
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 17

Online Now Online Now: