Điện Lực Lạng Giang: Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020
 
2017-09-27 17:06:45

              Thực hiện Kế hoạch của Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Giang về việc tổ chức Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở  nhiệm kỳ 2017-2020. Ngày 13/09/2017 chi bộ Điện lực Lạng Giang đã tiến hành tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Đại hội vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Hữu Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty đã đến dự và chỉ đạo Đại hội.

             Thay mặt chi ủy nhiệm kỳ 2015 - 2017, đồng chí Lại Xuân Phượng, Bí thư chi bộ đã trình bày báo cáo kết quả công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2015-2017 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty, Chi ủy chi bộ Điện Lực Lạng Giang đã lãnh đạo toàn thể cán bộ, đảng viên hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao và Nghị quyết chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 đã đề ra.

Trong công tác xây dựng Đảng, nhiệm kỳ qua Chi bộ luôn duy trì nghiêm túc chế độ sinh hoạt định kỳ, đánh giá việc nâng cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng,Trong nhiệm kỳ đã kết nạp được 01 đảng viên mới; 01 quần chúng đã được kiểm tra nhận thức về Đảng; 03 đoàn viên thanh niên được công nhận cảm tỉnh Đảng. Kết quả đánh giá chất lượng đảng viên năm 2015, 2016 không có đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ, trong các năm 2015, 2016 có 02 đảng viên được đảng ủy PCBG biểu dương, khen thưởng; năm 2015 đạt danh hiệu Chi bộ TSVM, năm 2016 đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị Chi bộ cũng thường xuyên quan tâm và tham gia các phong trào do ngành và địa phương phát động như: Tham gia xây dựng nông thôn mới, tham gia thực hiện công tác an sinh xã hội…  

Cũng tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã phát huy trí tuệ, tinh thần trách nhiệm cao trong các nội dung làm việc của Đại hội đưa ra các ý kiến đánh giá những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2015 – 2017, nêu ra những khó khăn, hạn chế và đề ra phương hướng khắc phục để phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ SXKD trong nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đ/c Nguyễn Hữu Thúy phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, đồng chí Nguyễn Hữu Thúy biểu dương những kết quả mà chi bộ Điện lực Lạng Giang đã đạt được trong thời nhiệm kỳ qua, đồng thời chỉ đạo chi bộ phát huy những kết quả đã đạt được, đưa ra giải pháp và biện pháp thực hiện cụ thể để khắc phục những tồn tại, hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua; tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của chi bộ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, đổi mới nội dung sinh hoạt chi bộ gắn với hoạt động chuyên môn, chú trọng quan tâm đến phát huy dân chủ cơ sở và mạnh dạn đề ra mục tiêu phấn đấu cao hơn trong nhiệm kỳ tới. 

BCH mới ra mắt và phát biểu nhận nhiệm vụ trước Đại Hội

Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi bộ gồm 5 đồng chí: Bầu trực tiếp bí thư và phó Bí thư chi bộ tại Đại hội. Đồng chí Lại Xuân Phượng, Giám đốc Điện lực được bầu  làm Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. 

Với sự đoàn kết nhất trí cao của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao và Nghị quyết của Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020 đã đề ra. 

Đại hội Chi bộ Điện lực Lạng Giang nhiệm kỳ 2017-2020 thành công tốt đẹp.

Lê Đình Hưng - ĐLLG - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Ngày hội lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tham gia Giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Giang năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang đẩy mạnh công tác lựa chọn nhà thầu qua mạng
Công ty Điện lực Bắc Giang lấy khách hàng là trung tâm
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn cho người làm dịch vụ điện
Phổ biến nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo các chức danh thuộc Trung tâm điều khiển xa - điều độ Bắc Giang
PC Bắc Giang khai giảng lớp nghiệp vụ truyền thông năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn nâng cao phong cách lãnh đạo
Công ty Điện lực Bắc Giang đưa công trình lắp đặt tụ bù lưới điện trung áp năm 2018 vào sử dụng
Công ty Điện lực Bắc Giang - Bưu điện tỉnh "Ký kết hợp đồng hợp tác thu tiền điện"

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : AuroraRolles
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2543

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 28
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 28

Online Now Online Now: