Đại hội các Chi bộ thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang
 
2017-10-10 09:41:55

            Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang về việc hướng dẫn tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2017-2020, từ ngày 08/9/2017, 16/16 chi bộ trực thuộc của Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Giang đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020.

Các cấp ủy thực hiện tốt công tác theo hướng dẫn của Đảng bộ. BTV Đảng ủy  phân công các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Đảng ủy viên dự và chỉ đạo Đại hội các chi bộ. đến hết tháng 9/2017, 16/16 chi bộ tổ chức Đại hội thành công tốt đẹp.

Tại Đại hội, các chi bộ đã thảo luận, thông qua báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2015-2017, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2017. Các đảng viên đều phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thảo luận và đóng góp ý kiến cho bản báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của chi ủy đảm bảo sát thực, bám sát Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ qua, trong đó tập trung phân tích kỹ kết quả đạt được, thẳng thắn chỉ ra tồn tại, hạn chế cũng như nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm cho công tác xây dựng Đảng cũng như sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và vai trò của người đứng đầu cấp ủy trong nhiệm kỳ tới. Xác định trong nhiệm kỳ tới phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, chủ động, tích cực phấn đấu, lãnh đạo, chỉ đạo, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh; kiên quyết đấu tranh ngăn chặn, đầy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “Tự chuyển biến”, “Tự chuyển hóa trong nội bộ.

Với tinh thần trách nhiệm cao các chi bộ đã bầu ra chi uỷ nhiệm kỳ 2017 – 2020, lựa chọn bầu những đồng chí tiêu biểu, đủ phẩm chất đạo đức, trình độ năng lực, có uy tín và khả năng quy tụ, đoàn kết, có tính kế thừa, có khả năng lãnh đạo để thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

            Đ/c Bạch Hồng Quân – Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Công ty

tặng hoa chúc mừng BCH chi bộ mới Điện lực Yên Thế

Sau Đại hội của các Chi ủy, BTV Đảng ủy đã họp đánh giá, nhận xét kết quả Đại hội các chi bộ. Quyết định chuẩn y BCH chi bộ, các chức danh Bí thư, Phó bí thư chi bộ. Đ/c Nguyễn Bá Sơn - Bí thư Đảng ủy Công ty đánh giá cao kết quả đạt được của các chi bộ trong nhiệm kỳ qua, đồng thời yêu cầu trong nhiệm kỳ tới các chi bộ tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa những thành quả đã đạt được, xác định rõ nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ SXKD trọng tâm, các chi ủy phải nâng cao vai trò lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, xây dựng các chi bộ thực sự là những hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện đúng mọi chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; lãnh đạo thực hiện có hiệu quả, nhiệm vụ của đơn vị, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và người lao động, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh.

Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Bắc Giang đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi cán bộ, đảng viên và người lao động. Đại hội Đảng các cấp là sự kiện chính trị quan trọng và ý nghĩa, góp phần thúc đẩy để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD trọng tâm của đơn vị. 

Nguyễn Thị Thùy Linh-VPĐU-PCBG

 
Tin cùng thư mục :
Ngày hội lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tham gia Giải Cầu lông các nhóm tuổi tỉnh Bắc Giang năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang đẩy mạnh công tác lựa chọn nhà thầu qua mạng
Công ty Điện lực Bắc Giang lấy khách hàng là trung tâm
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn cho người làm dịch vụ điện
Phổ biến nội dung, chương trình, kế hoạch đào tạo các chức danh thuộc Trung tâm điều khiển xa - điều độ Bắc Giang
PC Bắc Giang khai giảng lớp nghiệp vụ truyền thông năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn nâng cao phong cách lãnh đạo
Công ty Điện lực Bắc Giang đưa công trình lắp đặt tụ bù lưới điện trung áp năm 2018 vào sử dụng
Công ty Điện lực Bắc Giang - Bưu điện tỉnh "Ký kết hợp đồng hợp tác thu tiền điện"

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : AuroraRolles
Past 24 Hours Hôm qua : 3
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2543

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 9

Online Now Online Now: