Công ty Điện lực Bắc Giang báo cáo Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh trước kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa XIV
 
2017-12-27 07:58:20

           Ngày 12/10/2017, Công ty Điện lực Bắc Giang đã có buổi tiếp xúc Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang để báo cáo Đoàn về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng, công tác dịch vụ khách hàng, tiết kiệm điện... của EVN, EVNNPC và của Công ty Điện lực Bắc Giang đến hết tháng 9 năm 2017; đồng thời đề xuất một số giải pháp, kiến nghị với Đoàn để phối hợp với chính quyền các cấp tháo gỡ khó khăn trong việc đền bù giải phóng mặt bằng các công trình đầu tư xây dựng, tình trạng vi phạm sử dụng điện, trộm cắp thiết bị điện, một số doanh nghiệp lớn còn nợ đọng tiền điện... 

Tham dự có đồng chí Trần Văn Lâm, tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH cùng các thành viên đoàn Đại Biểu Quốc Hội tỉnh. Về phía Công ty Điện lực Bắc Giang có đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban lãnh đạo và Trưởng một số phòng chuyên môn của Công ty.

Ông Nguyễn Bá Sơn - Giám đốc công ty Điện lực Bắc Giang báo cáo Đoàn ĐBQH tỉnh

 Ông Trần Văn Lâm- Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bắc Giang 

 phát biểu tại buổi tiếp xúc 

Đoàn ĐBQH tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của Công ty trong việc đáp ứng yêu cầu về điện phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh, đặc biệt việc đảm bảo cấp điện cho các khu công nghiệp trong tỉnh đáp ứng được tốc độ tăng trưởng cao (điện thương phẩm tăng 27,48% so với cùng kỳ 2016, công nghiệp xây dựng tăng 48,2% so với cùng kỳ 2016); công tác dịch vụ khách hàng đã có những chuyển biến rõ rệt. Qua tiếp xúc cử tri, các ý kiến kiến nghị về cấp điện, các dịch vụ và thái độ phục vụ của CBCNV ngành điện đã giảm nhiều so với các năm trước, sự hài lòng của khách hàng được nâng lên, từ đó góp phần cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh của tỉnh.

Đoàn ĐBQH tỉnh nhất trí với nội dung báo cáo và ghi nhận sự đóng góp to lớn của Công ty vào sự tăng trưởng kinh tế của Tỉnh. Tuy nhiên, Đoàn cũng nêu vấn đề cử tri phản ánh đó là: (i) Còn một số hộ dân sống rải rác, cách xa trung tâm thôn bản, thuộc vùng sâu, vùng xa của huyện Lục Ngạn và huyện Sơn Động chưa có điện từ hệ thống điện quốc gia; hiện nay, UBND Tỉnh đang triển khai dự án cấp điện theo Quyết định số 2081/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ v/v Phê duyệt Chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020. (ii) Chất lượng điện tại một số khu vực nông thôn, vùng núi chưa được tốt, Đoàn đề nghị Công ty báo cáo ngành Điện cấp trên ưu tiên vốn đầu tư để nâng cao chất lượng và độ tin cậy cung cấp điện.

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
TCBC EVN: Lễ công bố cung cấp 100% dịch vụ điện trực tuyến
CÔNG TY ĐIỆN LỰC BẮC GIANG THÔNG BÁO
TCBC: Công ty Điện lực Bắc Giang thông báo "Trung tâm Chăm sóc khách hàng triển khai một số nội dung hoạt động và Thể lệ Chương trình trong tháng Tri ân khách hàng năm 2017"
TCBC: Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai tháng "Tri ân khách hàng 2017"
TCBC: Về công bố chi phí sản xuất kinh doanh điện năm 2016 và điều chỉnh giá bán lẻ điện bình quân năm 2017
TCBC: Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai thủ tục cấp điện tại Trung tâm Hành chính công Tỉnh
TCBC: Ngừng cấp điện khẩn cấp do sự cố mất điện đường dây 110kV
TCBC EVN: EVNNPC Triển khai nhiều hoạt động tri ân khách hàng trong tháng 12/2017
TCBC EVN: Tập đoàn điện lực Việt Nam và Ngân hàng thế giới hợp tác thúc đẩy bình đẳng giới và cơ hội thăng tiến cho phụ nữ trong ngành năng lượng
TCBC EVNNPC: Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ và giải pháp 3 tháng cuối năm 2017

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : hung589673
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2309

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 48
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 48

Online Now Online Now: