Chi bộ Điện lực Lục Nam tổ chức kết nạp đảng viên mới
 
2017-11-14 16:19:32

          Chiều ngày 27/10/2017, Chi bộ Điện lực Lục Nam đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Tiến - Công nhân quản lý vận hành lưới điện trung, hạ áp thuộc Đội sản xuất 1 vào Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Bình Dương - Đảng ủy viên, Phó giám đốc Công ty cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Điện lực Lục Nam.   

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy trình theo Hướng dẫn của Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ Điện lực Lục Nam, đồng chí Phạm Phan Thanh - Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Minh Tiến, đảng viên mới Nguyễn Minh Tiến tuyên thệ trước Đảng kỳ.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Phạm Phan Thanh đã căn dặn đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam đồng thời phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên.

         Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Bình Dương - Đảng ủy viên, Phó giám đốc Công ty đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Minh Tiến, đồng thời yêu cầu đồng chí Nguyễn Minh Tiến tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, không để xảy ra vi phạm quy trình quy phạm trong công tác quản lý vận hành lưới điện cũng như các quy định khác của ngành.

Lê Bá Khu - ĐLLN - PCBG

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Báo cáo về việc cung ứng và sử dụng điện tháng 9/2018
Đóng điện thành công 2 xuất tuyến 472, 474 TBA Quang Châu
Điện lực Sơn Động đạt giải nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi
Công ty Điện lực Bắc Giang khai mạc giải bóng đá nam
Công ty Điện lực Bắc Giang Tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10.2018
Lựa chọn tổ chức đấu giá
Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh
Vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng
Phân xưởng thí nghiệm và sửa chữa lưới điện: Đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu VHDN năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : BennyJenkins
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2591

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 4
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 4

Online Now Online Now: