Điện lực Lục Nam tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2017
 
2017-12-29 14:43:44

               Thực hiện kế hoạch về việc triển khai các hoạt động, sự kiện Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2017 của Công ty Điện lực Bắc Giang. 

          Ngày 14/12/2017, Điện lực Lục Nam đã tổ chức “Hội nghị khách hàng” năm 2017. Chủ trì Hội nghị có ông Phạm Phan Thanh, Giám đốc Điện lực Lục Nam và ông Ngô Quang Vinh, Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh. Đến dự Hội nghị có Lãnh đạo và Trưởng Công an các xã, Thị trấn; Tổ trưởng Tổ dịch vụ các xã và đại diện khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện Lục Nam.

            Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Phan Thanh đã nêu rõ mục tiêu của Điện lực Lục Nam nói riêng và của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung là: Công khai minh bạch công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng, sẵn sàng tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng về tinh thần và thái độ phục vụ của CBCNV để kịp thời chấn chỉnh nhằm phục vụ tốt hơn; Tập đoàn Điện lực Việt Nam luôn hướng tới khách hàng vì môi trường và đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế xã hội.

            Tại Hội nghị có 07 ý kiến của khách hàng, các ý kiến đều xoay quanh việc thực hiện các thủ tục của ngành điện như: Phát triển khách hàng mới, tiếp nhận lưới điện hạ áp nông thôn, xử lý mất điện cho khách hàng, thông báo mất điện...

            Tiếp nhận các ý kiến của khách hàng, chủ trì Hội nghị đã trả lời, làm rõ những thắc mắc trên tinh thần cầu thị, lịch sự và thân thiện; được các khách hàng tại Hội nghị hài lòng.

Kết thúc hội nghị, ông Phạm Phan Thanh trân trọng cảm ơn các khách hàng đã quan tâm, đóng góp ý kiến phản ánh cho Điện lực và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp của khách hàng. Ông Phạm Phan Thanh một lần nữa cam kết với khách hàng sẽ không ngừng hoàn thiện và nâng cao công tác dịch vụ khách hàng.

            Chương trình “Hội nghị khách hàng” Điện lực Lục Nam đã thành công tốt đẹp với thông điệp tháng “Tri ân khách hàng năm 2017 của Công ty Điện lực Bắc Giang là Chuyên nghiệp, thân thiện”./.

Ông Phạm Phan Thanh - Giám đốc Điện lực phát biểu tại Hội nghị

Nguyễn Quốc Thắng - Điện lực Lục Nam - PBG

 

 
Tin cùng thư mục :
phê duyệt lịch ghi chỉ số công tơ và thu tiền điện của các khách hàng sau trạm biến áp công cộng thuộc Điện lực TP Bắc Giang
Bắc Giang tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng học đường
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Chi bộ Kỹ thuật - Điều độ - An toàn tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc hát về Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Tập huấn, sát hạch Kiểm tra viên Điện lực năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đổi mới phong cách lãnh đạo – Yếu tố vàng của sự thành công
Tổ nữ công Điện lực Yên Dũng luyện tập và tham gia Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShaunaSkurri
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2657

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 7
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 7

Online Now Online Now: