Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức tốt Chương trình tháng “Tri ân khách hàng” năm 2017
 
2018-01-09 16:15:45

           Trong tháng 12 năm 2017, Công ty Điện lực Bắc Giang đã triển khai đồng loạt nhiều hoạt động tri ân hướng tới khách hàng và cộng đồng trên 10 huyện/thành phố.  

Ngày 02/12/2017, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức 30 tình nguyện viên tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017, góp phần vào thành công chung của chương trình Tuần lễ hồng do Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức lần thứ III.

Đoàn viên thanh niên thực hiện hiến máu ngày 02/12/2017

Từ ngày 6 đến 26 tháng 12 năm 2017, tại 10 Điện lực huyện/thành phố tổ chức “Hội nghị Tri ân khách hàng”, khách mời gồm lãnh đạo và phòng chuyên môn các huyện/thành phố, các xã, thôn và các khách hàng sử dụng điện trên địa bàn, với tổng số 1.600 người; lãnh đạo một số phòng chuyên môn của Công ty Điện lực Bắc Giang dự và chỉ đạo.

Tại Hội nghị, Giám đốc Điện lực đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm, phương hướng nhiệm vụ trong những năm tới, tiếp thu và giải đáp các ý kiến của khách hàng về cung ứng điện năng; cam kết không ngừng hoàn thiện và nâng cao công tác dịch vụ khách hàng.

Ông Trần Văn Sơn, Công ty TNHH Phú Hồng phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Tri ân khách hàng Điện lực Việt Yên ngày 21/12/2017

Công ty tặng 200 suất quà cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên toàn tỉnh, mỗi suất có giá trị 300.000 đồng và quyển lịch treo tường nhằm hỗ trợ một phần nhỏ  các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thể hiện tấm lòng tri ân của CBCNV ngành điện đối với khách hàng, đây là hoạt động của chương trình “Trao niềm tin - Gửi yêu thương”.

Điện lực tặng quà hộ Lăng Thị Sê, dân tộc Lùng, thông Trại Mới,

xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn

Công ty đã tổ chức triển khai thực hiện sửa chữa, cải tạo hệ thống điện, thay đèn trong nhà cho 200 hộ gia đình nghèo, hộ gia đình chính sách với kinh phí gần 1,8 triệu đồng/hộ, đây là nội dung nằm trong chương trình “Thắp sáng niềm tin”.

Điện lực cải tạo đường điện trong nhà cho hộ Nguyễn Văn Mịnh,

thông Yên Hải, xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn

Đoàn Thanh niên Công ty phối hợp Đoàn Thanh niên địa phương xã/huyện tổ chức lắp đặt 05 tuyến đường điện chiếu sáng cho 5 thôn thuộc 5 xã tại các huyện Việt Yên, Lạng Giang, Lục Nam, Lục Ngạn và Sơn Động, đây là chương trình “Thắp sáng đường quê” nhằm giúp bà con trong thôn đi lại thuận tiện và tăng cường đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thôn, bản.

Điện lực lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn, Lục Ngạn

Điện lực trao tặng đường điện chiếu sáng cho thôn Muối, xã Giáp Sơn, huyện Lục Ngạn

         Công ty Điện lực Bắc Giang gửi 420.000 tin nhắn “Tri ân khách hàng” qua SMS/Email tới 100% các khách hàng đăng ký số điện thoại dịch vụ trên địa bàn tỉnh, ngoài ra trong Tháng “Tri ân khách hàng” Công ty còn triển khai vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 30 khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng, hỗ trợ miễn phí nhân công lắp đặt dây ra sau công tơ cho 30 khách hàng lắp điện mới, với thông điệp xuyên suốt tháng “Tri ân khách hàng” là “Chuyên nghiệp, thân thiện”.

Điện lực vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA May Hà Bắc, KCN Đình Trám, huyện Việt Yên

            Ông Bạch Hồng Quân, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang cho biết:   Trong những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Giang đã thực sự đổi mới tư duy trong sản xuất kinh doanh, đặc biệt lấy chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng làm thước đo hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh. Với mong muốn ngành điện ngày càng đến gần với khách hàng và khách hàng thêm hiểu ngành điện, cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Giang luôn trân trọng, quan tâm và ứng xử với khách hàng theo phương châm “Chuyên nghiệp - Văn minh - Hiệu quả”./.

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
phê duyệt lịch ghi chỉ số công tơ và thu tiền điện của các khách hàng sau trạm biến áp công cộng thuộc Điện lực TP Bắc Giang
Bắc Giang tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng học đường
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Chi bộ Kỹ thuật - Điều độ - An toàn tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc hát về Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Tập huấn, sát hạch Kiểm tra viên Điện lực năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đổi mới phong cách lãnh đạo – Yếu tố vàng của sự thành công
Tổ nữ công Điện lực Yên Dũng luyện tập và tham gia Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShaunaSkurri
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2657

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 19
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 19

Online Now Online Now: