Giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
 
2018-03-09 08:50:14

           Với phương châm chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển, ngày 05/01/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện.  

Đến dự với buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, về phía Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng một số lãnh đạo các khoa, các thầy cô giáo đến từ các Khoa của trường. Về phía Công ty Điện lực Bắc Giang có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang cùng đại diện một số lãnh đạo và chuyên viên các Phòng của Công ty.

Quang cảnh buổi giao lưu

Mở đầu chương trình, lãnh đạo hai đơn vị đã có những lời phát biểu chân tình, đồng thời giới thiệu về những công tác nổi chội của các đơn vị trong thời gian gần đây.

Đại diện Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên giới thiệu về một số kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Kỹ thuật điện

Cũng tại buổi gặp gỡ, trao đổi, đại diện Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã giới thiệu đến Công ty Điện lực Bắc Giang một số kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Kỹ thuật điện. Sau phần giới thiệu là phần trao đổi, thảo luận giữa hai đơn vị nhằm đánh giá những ưu điểm, cũng như những khó khăn khi áp dụng vào thực tiễn.

Chương trình trao đổi kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng mong muốn tổ chức được nhiều hơn nữa những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác của mỗi đơn vị ngày càng phát triển.

 

Nguyễn văn Ngọc - P4 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác PCCC tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Công ty Điện lực Bắc Giang lắp đặt 1,2 km đường điện chiếu sáng nông thôn
Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thiện 25 hồ sơ giao nhận theo Quyết định 41 của Thủ tướng Chính phủ
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu xuất tuyến 373, 376 trạm 110kV Lục Ngạn
Đóng điện thành công MBA T2, TBA 110kV Vân Trung, tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức thành công Tháng tri ân khách hàng năm 2018
Đội bóng đá Văn phòng Công ty Điện lực Bắc Giang đoạt cúp bóng đá nam năm 2018
Điện lực Yên Thế triển khai trao quà cho hộ nghèo năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShantaeRatcl
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 2721

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 13
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 13

Online Now Online Now: