Giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
 
2018-02-13 09:18:45

           Với phương châm chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển, ngày 05/01/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã tổ chức buổi giao lưu, trao đổi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện.  

Đến dự với buổi giao lưu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, về phía Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên có PGS.TS. Nguyễn Duy Cương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng một số lãnh đạo các khoa, các thầy cô giáo đến từ các Khoa của trường. Về phía Công ty Điện lực Bắc Giang có sự hiện diện của Ông Nguyễn Hữu Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang cùng đại diện một số lãnh đạo và chuyên viên các Phòng của Công ty.

Quang cảnh buổi giao lưu

Mở đầu chương trình, lãnh đạo hai đơn vị đã có những lời phát biểu chân tình, đồng thời giới thiệu về những công tác nổi chội của các đơn vị trong thời gian gần đây.

Đại diện Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên giới thiệu về một số kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Kỹ thuật điện

Cũng tại buổi gặp gỡ, trao đổi, đại diện Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên đã giới thiệu đến Công ty Điện lực Bắc Giang một số kết quả nghiên cứu mới trong lĩnh vực Kỹ thuật điện. Sau phần giới thiệu là phần trao đổi, thảo luận giữa hai đơn vị nhằm đánh giá những ưu điểm, cũng như những khó khăn khi áp dụng vào thực tiễn.

Chương trình trao đổi kết thúc trong không khí vui vẻ, đượm tình đoàn kết, giao lưu. Đồng thời, lãnh đạo hai đơn vị cũng mong muốn tổ chức được nhiều hơn nữa những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm như thế này nhằm thắt chặt quan hệ cũng như học tập lẫn nhau, phục vụ công tác của mỗi đơn vị ngày càng phát triển.

 

Nguyễn văn Ngọc - P5 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu xuân năm 2018
Đoàn công tác Bộ Công thương kiểm tra cấp điện tết Mậu Tuất tại Bắc Giang
Huyện Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Sơn Động cùng đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang chúc tết CBCNV Điện lực Sơn động năm 2018
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang
Hội thảo kỹ thuật về các giải pháp kết nối SCADA cho lưới điện trung áp
Công ty Điện lực Bắc Giang tặng quà Tết “Vì người nghèo” Mậu Tuất
Điện lực Lạng Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2018
Chi đoàn Điện lực Lạng Giang tặng quà cho học sinh nghèo hiếu học Trường THCS Xương Lâm
Điện lực Lạng Giang giao lưu trao đổi kinh nghiệm với Điện lực Hữu Lũng
PC Bắc Giang – PC Thanh Trì gặp mặt cuối năm

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : bui dang van
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2255

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 8
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 8

Online Now Online Now: