Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang
 
2018-02-13 09:34:00

           Ngày 9 tháng 2 năm 2018, đồng chí Bùi Văn Hải, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bắc Giang thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thành ủy Bắc Giang.  

Tại buổi đến thăm, đồng chí Bùi Văn Hải đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, tốc độ phát triển các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt đồng chí nhấn mạnh, năm 2017 là năm có nhiều thuận lợi, toàn tỉnh không có thiên tai, dịch bệnh; công nghiệp, dịch vụ đều có bước phát triển cao, góp phần nâng cao đời sống người dân. Đồng chí đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực của Công ty Điện lực Bắc Giang trong việc cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu về điện năm 2017; Công ty đã chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, đã có những bước tiến lớn, toàn diện.

Bí thư tỉnh ủy Bùi Văn Hải phát biểu tại buổi chúc tết

Nhân dịp này, đồng chí Bùi Văn Hải chúc CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang năm 2018 tiếp tục phát huy truyền thống ngành điện có những bứt phá, đổi mới, cải tiến cả về kỹ thuật và công tác quản lý, gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, cần tiếp tục đầu tư các TBA 110kV để đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, đặc biệt là các khách hàng trọng điểm, các khu, cụm công nghiệp, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh. 

Đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang đã báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trong tâm năm 2018. Đồng chí cho biết, năm 2017 tuy còn nhiều khó khăn thách thức và cơ hội đan xen, nhưng được sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, các sở ban ngành và các địa phương trong tỉnh, sự chia sẻ, đồng thuận của khách hàng sử dụng điện, Công ty

đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, đáp ứng yêu cầu về điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và đời sống dân sinh trên địa bàn tỉnh với tốc độ tăng trưởng cao, hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch Tổng công ty giao.

Một số chỉ tiêu chính đạt được như sau: Thực hiện thành công “Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động” và “ Đảm bảo an toàn lao động - Ý thức và trách nhiệm”; không xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh. Năm 2017 các chỉ tiêu độ tin cậy cung cấp điện đều giảm so năm 2016; điện thương phẩm đạt 2,43 tỷ kWh tăng 22,4% so với năm 2016; tổn thất đạt 6,3% giảm 0,94% so với năm 2016; doanh thu bán điện đạt 3.888 tỷ đồng tăng 22% so cùng kỳ. Công ty đã được UBND tỉnh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng cờ thi đua toàn diện, Đảng bộ Công ty đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, thu nhập của người lao động ổn định và cao hơn năm trước….

Bí thư tỉnh ủy Bùi Văn Hải tặng hoa chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang

Năm 2018 dự báo phụ tải tiếp tục tăng trưởng mạnh (dự kiến tăng 30% so với năm 2017) Công ty Điện lực đã đưa ra 9 giải pháp, nhiệm vụ cụ thể để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh Tổng công ty giao, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục đề nghị cấp trên bố trí vốn để đầu tư, mở rộng các TBA 110kV, nâng cấp cải tạo lưới điện trung/hạ áp, phát huy hiệu quả các dự án để góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, ổn định xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh; bảo đảm cấp điện ổn định, an toàn, hiệu quả, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất và phát triển kinh tế của tỉnh năm 2018.

Nhân dịp năm mới, thay mặt CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang, đồng chí Nguyễn Bá Sơn chúc đồng chí Bí thư và các thành viên trong đoàn sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2018
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác PCCC tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công bố Quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam
Công ty Điện lực Bắc Giang lắp đặt 1,2 km đường điện chiếu sáng nông thôn
Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thiện 25 hồ sơ giao nhận theo Quyết định 41 của Thủ tướng Chính phủ
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu xuất tuyến 373, 376 trạm 110kV Lục Ngạn
Đóng điện thành công MBA T2, TBA 110kV Vân Trung, tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức thành công Tháng tri ân khách hàng năm 2018
Đội bóng đá Văn phòng Công ty Điện lực Bắc Giang đoạt cúp bóng đá nam năm 2018
Điện lực Yên Thế triển khai trao quà cho hộ nghèo năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShantaeRatcl
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 3
User Count Toàn bộ : 2721

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 9

Online Now Online Now: