Huyện Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Sơn Động cùng đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang chúc tết CBCNV Điện lực Sơn động năm 2018
 
2018-02-13 10:12:14

        Sáng ngày 29/01/2018, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ Quốc huyện Sơn Động, đồng chí Hoàng Mi Ca-Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Sơn Động cùng đại diện ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang có đồng chí Đỗ Bình Dương Phó Giám đốc Công ty đến thăm và chúc Tết Cán bộ công nhân viên  Điện lực Sơn Động. Tiếp đoàn về phía Điện lực Sơn Động có đồng chí Nguyễn Văn  Hoan-Giám đốc Điện lực và toàn thể Cán bộ công nhân viên. 

Đ/c Hoàng Mi Ca tặng quà CBCNV Điện lực Sơn Động

Đ/c Đỗ Bình Dương tặng quà CBCNV Điện lực Sơn Động

        Thay mặt lãnh đạo Điện lực Sơn Động , đồng chí Nguyễn Văn Hoan báo cáo khái quát về hoạt động, các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật mà Điện lực Sơn Động đã đạt được trong năm 2017 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ năm 2018 cũng như công tác chuẩn bị vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018.
          Đồng chí Hoàng Mi Ca đã nói chuyện thân mật với CBCNV Điện lực Sơn Động, đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp mà ngành điện và Điện lực Sơn Động trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Sơn Động; đặc biệt đồng chí đã biểu dương những nỗ lực vượt bậc của Điện lực Sơn Động và Công ty Điện lực Bắc Giang đã phối hợp với Ban quản lý dự án tỉnh Bắc Giang trong công tác đưa điện tới tất cả những nơi còn khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Động. Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND - UB Mặt trận Tổ Quốc huyện, đồng chí chúc toàn thể CBCNV Điện lực Sơn Động và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết; đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, bảo đảm Điện liên tục và phát triển bền vững, luôn đồng hành với huyện trong công tác an sinh- xã hội.
           Đồng chí Nguyễn Văn Hoan cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và sự chỉ đạo sâu sát của Huyện Ủy- HĐNĐ- UBND- UBMTTQ huyện Sơn Động , cũng như sự chỉ đạo của Lãnh
đạo Công ty Điện lực Bắc giang và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của Lãnh đạo Công ty và nhân dân huyện Sơn Động.

Tạ Quang Thành - ĐL Sơn Động - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Hỗ trợ lắp đặt nhà tình nghĩa
Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xã Danh Thắng, Hiệp Hòa
Điện lực Lục Nam diễn tập 3 trong 1
Bồi huấn nghiệp vụ công tác Kiểm tra, giám sát mua bán điện năm 2018
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai tráo đổi nâng công suất các TBA trước mùa nắng nóng 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai lắp đặt chống sét thông minh trên lưới điện trung áp
Điện lực Thành phố Bắc Giang với công tác chặt tỉa cây, phát quang hành lang lưới điện
Điện lực Thành Phố Bắc Giang tổ chức lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động
Điện lực Lục Nam đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : RomanFreitas
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2330

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 14
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 14

Online Now Online Now: