Huyện Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Sơn Động cùng đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang chúc tết CBCNV Điện lực Sơn động năm 2018
 
2018-02-13 10:12:14

        Sáng ngày 29/01/2018, thay mặt Huyện ủy-HĐND-UBND-UB Mặt trận Tổ Quốc huyện Sơn Động, đồng chí Hoàng Mi Ca-Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Sơn Động cùng đại diện ban Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang có đồng chí Đỗ Bình Dương Phó Giám đốc Công ty đến thăm và chúc Tết Cán bộ công nhân viên  Điện lực Sơn Động. Tiếp đoàn về phía Điện lực Sơn Động có đồng chí Nguyễn Văn  Hoan-Giám đốc Điện lực và toàn thể Cán bộ công nhân viên. 

Đ/c Hoàng Mi Ca tặng quà CBCNV Điện lực Sơn Động

Đ/c Đỗ Bình Dương tặng quà CBCNV Điện lực Sơn Động

        Thay mặt lãnh đạo Điện lực Sơn Động , đồng chí Nguyễn Văn Hoan báo cáo khái quát về hoạt động, các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật mà Điện lực Sơn Động đã đạt được trong năm 2017 và mục tiêu phương hướng nhiệm vụ năm 2018 cũng như công tác chuẩn bị vui xuân đón Tết Mậu Tuất 2018.
          Đồng chí Hoàng Mi Ca đã nói chuyện thân mật với CBCNV Điện lực Sơn Động, đồng chí cũng ghi nhận những đóng góp mà ngành điện và Điện lực Sơn Động trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện Sơn Động; đặc biệt đồng chí đã biểu dương những nỗ lực vượt bậc của Điện lực Sơn Động và Công ty Điện lực Bắc Giang đã phối hợp với Ban quản lý dự án tỉnh Bắc Giang trong công tác đưa điện tới tất cả những nơi còn khó khăn trên địa bàn huyện Sơn Động. Thay mặt Huyện ủy- HĐND- UBND - UB Mặt trận Tổ Quốc huyện, đồng chí chúc toàn thể CBCNV Điện lực Sơn Động và gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, đoàn kết; đổi mới, sáng tạo, đạt được nhiều thành tích trong sản xuất kinh doanh, bảo đảm Điện liên tục và phát triển bền vững, luôn đồng hành với huyện trong công tác an sinh- xã hội.
           Đồng chí Nguyễn Văn Hoan cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và sự chỉ đạo sâu sát của Huyện Ủy- HĐNĐ- UBND- UBMTTQ huyện Sơn Động , cũng như sự chỉ đạo của Lãnh
đạo Công ty Điện lực Bắc giang và hứa sẽ nỗ lực hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của Lãnh đạo Công ty và nhân dân huyện Sơn Động.

Tạ Quang Thành - ĐL Sơn Động - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Thông báo: Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá
Chi đoàn Điện lực Lạng Giang: Dấu ấn vì cộng đồng
Thực hiện dịch vụ cấp điện tại bộ phận “ 1 cửa” huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang
Điện lực TP Bắc Giang xử lý nhanh sự cố mất điện do ô tô tải gây ra
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức huấn luyện bơi và kỹ năng cứu đuối nước
Các hoạt động tri ân ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7/2018
Công ty Điện lực Bắc Giang với công tác đền ơn đáp nghĩa
Đoàn Thanh niên Điện lực Việt Yên Tri ân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Điện lực Yên Dũng chỉnh trang trạm biến áp theo tiêu chuẩn 5S
Điện lực Hiệp Hòa khắc phục sự cố mùa mưa bão

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : EbonyParson5
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2442

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 4
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 4

Online Now Online Now: