Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu xuân năm 2018
 
2018-02-23 16:12:00

             Ngày 21/02/2018 (mồng 6 tết Mậu Tuất), Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức gặp mặt đầu xuân, tham dự có Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể CBCNV khối văn phòng Công ty, Phân xưởng Thí nghiệm và Sửa chữa lưới điện.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty Nguyễn Bá Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Bá Sơn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận những kết quả đạt được trong sản xuất kinh doanh năm 2017, đồng thời nhấn mạnh, năm 2017 tuy còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng với sự nỗ lực không ngừng của toàn thể CBCNV và người lao động, Công ty Điện lực Bắc Giang đã vượt qua khó khăn, đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu điện cho phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn tỉnh, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017. Công ty đã được UBND tỉnh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Bắc tặng cờ thi đua toàn diện, Đảng bộ Công ty đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, thu nhập của người lao động ổn định và cao hơn năm trước. Đặc biệt trong những ngày vui xuân đón tết, Công ty đã bố trí đầy đủ vật tư, nhân lực, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định.  Nhân dịp đầu xuân năm mới, đồng chí chúc toàn thể CBCNV và gia đình sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 Quang cảnh buổi gặp mặt đầu xuân năm 2018

              Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân, buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới toàn thể CBCNV, tạo sự gắn bó đoàn kết, khích lệ tinh thần làm việc của mỗi cá nhân để tiếp tục xây dựng một tập thể vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Công ty năm 2018.

Nhân dịp đầu xuân, ngày 22/2/2018, đồng chí Dương Văn Thái, Phó chủ tịch UBND tỉnh đã đến chúc Tết, động viên CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang, cùng đi có lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Sở Công Thương, Văn phòng UBND tỉnh và các phóng viên Báo Bắc Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

           Phó chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái thăm và chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang

 

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Giang: Phát động hưởng ứng “Giờ Trái đất” năm 2018
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá
Đóng điện kịp thời cho nhân dân vui xuân đón Tết
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng
Giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
Công ty Điện lực Bắc Giang chúc mừng sinh nhật cho CBCNV
Đoàn công tác Bộ Công thương kiểm tra cấp điện tết Mậu Tuất tại Bắc Giang
Huyện Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Sơn Động cùng đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang chúc tết CBCNV Điện lực Sơn động năm 2018
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang
Hội thảo kỹ thuật về các giải pháp kết nối SCADA cho lưới điện trung áp

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : YasminJeffer
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2289

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 195
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 196

Online Now Online Now:
01: YasminJeffer