Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng
 
2018-03-09 16:48:38

           Nhằm nâng cao chất lượng điện năng, đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục. Ngày 02/3/2018, tại trụ sở Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. 

Ông Nguyễn Hữu Thuý và ông Trần Anh Tấn, Phó Giám đốc Công ty đồng chủ trì Hội nghị.

Tham dự hội nghị: Có các đồng chí lãnh đạo Công ty và Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, các Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên, Đội trưởng sản xuất, Tổ trưởng vận hành, Tổ trưởng Kiểm tra điện, với tổng số 150 người.

Hình ảnh Hội nghị

Hội nghị khẳng định: Năm 2017 dưới sự chỉ đạo sát sao của Đảng y, Ban Gim đốc Công ty, sự phối hợp chặt chẽ của các Đoàn thể và sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV trong Công ty, nên công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần to lớn vào thành tích chung của Công ty; đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật mà Tổng công ty Điện lực miền Bắc giao. Chất lượng điện năng được nâng cao, nguồn điện đáp ứng được sự tăng trưởng của phụ tải, đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục, thực hiện tốt các chỉ tiêu độ ổn định cung cấp điện, tổn thất điện năng giảm hơn so với kế hoạch được giao; Trong năm không để sảy ra tai nạn lao động, không có cháy nổ trong sản xuất kinh doanh, Công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi “Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động” và thực hiện thành công mục tiêu “Đảm bảo an toàn thức và trách nhiệm”;. Phục vụ tốt các sự kiện chính trị của địa phương, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội và an ninh chính trị, quốc phòng trên địa bàn tỉnh, đồng thời nâng cao uy tín của ngành điện đối với cộng đồng.

Phát huy thành tích đã đạt được, trên tinh thần khắc phục mọi khó khăn tồn tại, Hội nghị đã đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng năm 2018 với các mục tiêu chính như sau:

Quyết tâm tiếp tục thực hiện thắng lợi “Năm văn hóa an toàn lao động và kỷ luật lao động” và thực hiện thành công mục tiêu “Đảm bảo an toàn-Ý thức và trách nhiệm; không để xảy ra tai nạn lao động và tai nạn giao thông, không để xảy ra sự cố cháy nổ chủ quan. Đảm bảo cấp điện an toàn và liên tục phục vụ khách hàng và sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, an ninh chính trị, quốc phòng trên địa bàn tỉnh.

Nâng cao chất lượng đầu tư cải tạo lưới điện, đáp ứng được sự tăng trưởng của phụ tải trên địa bàn trên tinh thần tối ưu hóa chi phí.

Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc giao.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị, Ông Nguyễn Bá Sơn, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và động viên sự nỗ lực phấn đấu của CBCNV trong Công ty. Đồng thời để đạt được mục tiêu trên Giám đốc Công ty chỉ đạo: “Năm 2018 còn nhiều khó khăn thử thách, yêu cầu CBCNV trong Công ty cần nâng cao tinh thần đoàn kết, nâng cao ý thức trách nhiệm, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn tồn tại để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn lao động và Đầu tư xây dựng.

Chu Bá Cường - P11 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lục Ngạn chủ động cung ứng điện phục vụ thu hoạch vải thiều
Kết quả cung ứng điện ngày 15/6/2018
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn kỹ năng giao tiếp khách hàng
Công ty Điện lực Bắc Giang Các hoạt động nhân Tháng công nhân
Chi đoàn thanh niên Điện lực Tân Yên đồng hành cùng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè 2018”
Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Điện lực Sơn Động Công ty Điện lực Bắc Giang
Giao lưu bóng đá hưởng ứng tháng công nhân 2018
Tổ chức sinh nhật cho đoàn viên Công đoàn tháng 5/2018 tại Điện lực Thành phố Bắc Giang
PC Bắc Giang: Khởi động chương trình Khách hàng là trung tâm và Hành trình văn hóa năm 2018
Hỗ trợ lắp đặt nhà tình nghĩa

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : BarbaraSwade
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2382

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 44
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 44

Online Now Online Now: