Đóng điện kịp thời cho nhân dân vui xuân đón Tết
 
2018-03-13 11:01:14

            Ngày 13/2/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Công nghiệp và Dân dụng tỉnh Bắc Giang (Ban QLDA) cùng nhà thầu thi công tổ chức đóng điện 03 trạm biến áp (TBA) tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế. 

Tại buổi nghiệm thu đóng điện, ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Giám đốc Ban QLDA cho biết: Đây là dự án do Ban QLDA làm chủ đầu tư, thuộc chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020 theo Quyết định số 2081/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ. Gói thầu được đầu tư 03 TBA; tổng công suất là 360 kVA; 2,4 km đường dây trung áp và gần 0,6 km đường dây hạ áp với tổng mức đầu tư gần 3,5 tỷ đồng.

Đơn vị thi công đang hoàn thiện đấu nối công trình

Kiểm tra đóng điện TBA Đèn Trắng, xã Đồng Sơn

Ngay sau khi đóng điện, Điện lực Yên Thế đã tiếp nhận, quản lý vận hành và san tải để cấp điện cho khách hàng. Chủ tịch UBND xã Đông Sơn, ông Đặng Quý Hưng cho biết: Xã chúng tôi là một trong những xã khó khăn của huyện Yên Thế, với diện tích khoảng 26km2; dân số 9000 người/2400 hộ, trong đó 20% là người dân tộc thiểu số. Việc đóng điện 03 TBA sẽ đảm bảo cấp điện cho khoảng 520 hộ dân tại các thôn Cà Go, Đền Trắng và Ao Cạn vui xuân đón Tết, đồng thời cấp điện kịp thời cho khu khu di tích lịch sử đền Trung, đền Thượng xã Đông Sơn.

Ông Phạm Văn Thi, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Trắng, xã Đông Sơn tâm sự: Trước kia vào khoảng 17÷18 giờ, dân chúng tôi không bơm được nước, không nấu được nồi cơm điện, một số hộ kinh doanh bóc gỗ không hoạt động được do điện yếu. Từ ngày đóng thêm 03 TBA, chất lượng cải thiện rõ rệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân và đảm bảo điện cho phát triển kinh doanh làng nghề.

Đóng điện TBA Văn Non xã Lục Sơn, huyện Lục Nam

Cùng thời điểm đóng điện xã Đông Sơn, huyện Yên Thế. Trong tháng 2/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang cùng Ban QLDA đã hoàn thành việc đóng điện công trình điện xã Lục Sơn, huyện Lục Nam với khối lượng 04 TBA có tổng công suất 275 kVA, đường dây điện trung áp 3,3 km, đường dây hạ áp dài hơn 13 km với tổng mức đầu tư hơn 7,3 tỷ đồng, góp chung niềm vui cho đồng bào các dân tộc xã Lục Sơn đón tết Mậu Tuất.

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
PC Bắc Giang: Phát động hưởng ứng “Giờ Trái đất” năm 2018
Thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Quản lý kỹ thuật-Vận hành-An toàn và Đầu tư xây dựng
Giao lưu chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa Công ty Điện lực Bắc Giang và Trường Đại học kỹ thuật công nghiệp – Đại học Thái Nguyên
Công ty Điện lực Bắc Giang chúc mừng sinh nhật cho CBCNV
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu xuân năm 2018
Đoàn công tác Bộ Công thương kiểm tra cấp điện tết Mậu Tuất tại Bắc Giang
Huyện Ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Sơn Động cùng đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang chúc tết CBCNV Điện lực Sơn động năm 2018
Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc tết Công ty Điện lực Bắc Giang
Hội thảo kỹ thuật về các giải pháp kết nối SCADA cho lưới điện trung áp

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : YasminJeffer
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2289

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 195
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 196

Online Now Online Now:
01: YasminJeffer