Đóng điện kịp thời cho nhân dân vui xuân đón Tết
 
2018-03-13 11:01:14

            Ngày 13/2/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng Công nghiệp và Dân dụng tỉnh Bắc Giang (Ban QLDA) cùng nhà thầu thi công tổ chức đóng điện 03 trạm biến áp (TBA) tại xã Đông Sơn, huyện Yên Thế. 

Tại buổi nghiệm thu đóng điện, ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Giám đốc Ban QLDA cho biết: Đây là dự án do Ban QLDA làm chủ đầu tư, thuộc chương trình cấp điện nông thôn, miền núi và hải đảo giai đoạn 2013-2020 theo Quyết định số 2081/QĐ-TTg ngày 08/11/2013 của Thủ tướng Chính phủ. Gói thầu được đầu tư 03 TBA; tổng công suất là 360 kVA; 2,4 km đường dây trung áp và gần 0,6 km đường dây hạ áp với tổng mức đầu tư gần 3,5 tỷ đồng.

Đơn vị thi công đang hoàn thiện đấu nối công trình

Kiểm tra đóng điện TBA Đèn Trắng, xã Đồng Sơn

Ngay sau khi đóng điện, Điện lực Yên Thế đã tiếp nhận, quản lý vận hành và san tải để cấp điện cho khách hàng. Chủ tịch UBND xã Đông Sơn, ông Đặng Quý Hưng cho biết: Xã chúng tôi là một trong những xã khó khăn của huyện Yên Thế, với diện tích khoảng 26km2; dân số 9000 người/2400 hộ, trong đó 20% là người dân tộc thiểu số. Việc đóng điện 03 TBA sẽ đảm bảo cấp điện cho khoảng 520 hộ dân tại các thôn Cà Go, Đền Trắng và Ao Cạn vui xuân đón Tết, đồng thời cấp điện kịp thời cho khu khu di tích lịch sử đền Trung, đền Thượng xã Đông Sơn.

Ông Phạm Văn Thi, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Trắng, xã Đông Sơn tâm sự: Trước kia vào khoảng 17÷18 giờ, dân chúng tôi không bơm được nước, không nấu được nồi cơm điện, một số hộ kinh doanh bóc gỗ không hoạt động được do điện yếu. Từ ngày đóng thêm 03 TBA, chất lượng cải thiện rõ rệt, đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của nhân dân và đảm bảo điện cho phát triển kinh doanh làng nghề.

Đóng điện TBA Văn Non xã Lục Sơn, huyện Lục Nam

Cùng thời điểm đóng điện xã Đông Sơn, huyện Yên Thế. Trong tháng 2/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang cùng Ban QLDA đã hoàn thành việc đóng điện công trình điện xã Lục Sơn, huyện Lục Nam với khối lượng 04 TBA có tổng công suất 275 kVA, đường dây điện trung áp 3,3 km, đường dây hạ áp dài hơn 13 km với tổng mức đầu tư hơn 7,3 tỷ đồng, góp chung niềm vui cho đồng bào các dân tộc xã Lục Sơn đón tết Mậu Tuất.

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
phê duyệt lịch ghi chỉ số công tơ và thu tiền điện của các khách hàng sau trạm biến áp công cộng thuộc Điện lực TP Bắc Giang
Bắc Giang tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng học đường
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Chi bộ Kỹ thuật - Điều độ - An toàn tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc hát về Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Tập huấn, sát hạch Kiểm tra viên Điện lực năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đổi mới phong cách lãnh đạo – Yếu tố vàng của sự thành công
Tổ nữ công Điện lực Yên Dũng luyện tập và tham gia Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShaunaSkurri
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2657

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 15
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 15

Online Now Online Now: