Chi đoàn Điện lực Lạng Giang tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2018
 
2018-03-30 15:56:16

             Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2018) Chi đoàn Điện lực Lạng Giang ra quân thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2018 của Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bắc Giang phát động.  

Tháng Thanh niên là dịp để Đoàn viên Thanh niên phát huy vai trò xung kích, năng động của tuổi trẻ tham gia xây dựng các phong trào tình nguyện tại địa phương và đơn vị. Nhận được kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên của Ban Thường vụ Đoàn Công ty Điện lực Bắc Giang, Ban chấp hành Chi đoàn Điện lực Lạng Giang đã xây dựng và tích cực triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động cụ thể: Thực hiện lập các phương án giảm tổn thất, chỉnh trang lưới điện; thực hiện đánh lại số cột của các vị trí cột bị mờ, cải tạo nền 14 TBA xuống cấp; thực hiện duy trì ngày chủ nhật xanh (dọn dẹp vệ sinh và chăm sóc các bồn hoa khu vực xung quanh nhà điều hành Điện lực…).

 

Cải tạo hệ thống điện trong nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Phối hợp với Đoàn thanh niên xã Nghĩa Hòa trồng cây bảo vệ môi trường

              Hòa chung với các hoạt động trong Tháng Thanh niên, ngày 26/03/2018 Chi đoàn Điện lực đã phối hợp với Đoàn xã Nghĩa Hòa mua hơn 500 cây Bạch đàn và Sao đen trồng tại tuyến đường trung tâm hành chính của xã,  khu vực thuộc các trường Trung học cơ sở và Tiểu học xã Nghĩa Hòa. Cũng trong những ngày này Chi đoàn còn thực hiện cải tạo hệ thống điện trong nhà cho hộ gia đình ông: Đồng Khắc Lý là gia đình khó khăn trong xã. Tổng kinh phí thực hiện trên 2,5 triệu đồng, đây là nguồn kinh phí do Chi đoàn thực hiện các công trình thanh niên ngoài giờ gây quỹ.

Việc làm trên đã nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, khơi dậy truyền  thống xung kích, đi đầu, việc gì khó có thanh niên của Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Chi đoàn Điện lực Lạng Giang nói riêng và cũng là một nét văn hóa đẹp của Đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Bắc Giang nói chung.

Lê Đình Hưng - ĐLLG - PCBG

 

 

 
Tin cùng thư mục :
phê duyệt lịch ghi chỉ số công tơ và thu tiền điện của các khách hàng sau trạm biến áp công cộng thuộc Điện lực TP Bắc Giang
Bắc Giang tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng học đường
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Chi bộ Kỹ thuật - Điều độ - An toàn tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc hát về Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Tập huấn, sát hạch Kiểm tra viên Điện lực năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đổi mới phong cách lãnh đạo – Yếu tố vàng của sự thành công
Tổ nữ công Điện lực Yên Dũng luyện tập và tham gia Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShaunaSkurri
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2657

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 17
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 17

Online Now Online Now: