Lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Điện lực Sơn Động Công ty Điện lực Bắc Giang
 
2018-06-04 15:52:13

            Trong không khí chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Giang, Chi bộ Điện lực Sơn Động đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Ngọc Tính, Kỹ thuật viên An toàn chuyên trách và quần chúng ưu tú Đào Văn Hưng, Đội trưởng đội sản xuất 2. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hoan - Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Điện lực Sơn Động; đại diện các đoàn thể và toàn thể đảng viên tham dự.  

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hoan, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực Sơn Động đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời, yêu cầu đồng chí cần tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì chủ nghĩa cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ Điện lực Sơn Động đã bổ sung đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị, góp phần phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Bắc Giang giao. 

Một số hình ảnh lễ kết nạp đảng viên:


 Dương Văn Hà - ĐLSĐ - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Báo cáo về việc cung ứng và sử dụng điện tháng 9/2018
Đóng điện thành công 2 xuất tuyến 472, 474 TBA Quang Châu
Điện lực Sơn Động đạt giải nhất Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi
Công ty Điện lực Bắc Giang khai mạc giải bóng đá nam
Công ty Điện lực Bắc Giang Tổ chức Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi năm 2018
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10.2018
Lựa chọn tổ chức đấu giá
Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh
Vinh dự đón nhận Huy hiệu của Đảng
Phân xưởng thí nghiệm và sửa chữa lưới điện: Đạt giải nhất cuộc thi tìm hiểu VHDN năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : BennyJenkins
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2591

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 56
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 56

Online Now Online Now: