Ngày hội lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
 
2018-09-19 09:49:32

             Ngày 15/9/2018, Công ty Điện lực Bắc Giang (PCBG) tổ chức Hội thi tìm hiểu Văn hóa doanh nghiệp; đến dự hội thi có Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc,  Ban Thường vụ các đoàn thể Công ty; Thủ trưởng các đơn vị; BCH các Công đoàn cơ sở thành viên 12 đội gồm 36 thí sinh dự thi đến từ 12 Công đoàn cơ sở cùng các cổ động viên. 

Ông Bạch Hồng Quân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc: Trong thời đại hiện nay, xây dựng các giá trị văn hóa của doanh nghiệp là yếu tố then chốt để phát triển bền vững với bản sắc riêng đối với mỗi một doanh nghiệp. Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) với khẩu hiệu “Vì niềm tin của bạn” luôn cam kết thực hiện sứ mệnh của mình nhằm đáp ứng niềm tin vững chắc của khách hàng đối với những giá trị dịch vụ ngày càng tốt hơn mà ngành Điện đã và đang thực hiện, hướng tới lấy khách hàng là trung tâm. Hội thi nhằm lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp của EVNNPC đến toàn thể CBCNV, đồng thời tăng cường giao lưu gắn kết giữa các đơn vị, hướng đến đổi mới trong sản xuất kinh doanh, Phó Giám đốc chúc các đội dự thi bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất.    

Mở đầu Hội thi các màn chào hỏi khá sôi động và ấn tượng với những tiểu phẩm, kịch, thơ, ca đã được các đội lồng ghép giới thiệu về đội của mình cùng các thành tích nổi bật trong thực thi văn hóa doanh nghiệp, truyn tải nội dung, ý nghĩa của cuộc thi đến khán giả thông qua  những cử chỉ, hành vi, lời nói để người xem cùng suy ngẫm chia sẻ.

Phần thi kiến thức gồm 2 phần: phần thi trắc nghiệm, các đội đã trả lời đúng các đáp án của Ban tổ chức và giành điểm tuyệt đối. Phần thi thuyết trình, các đội đã trình bày được được ý nghĩa của Slogan “Vì niềm tin của bạn” và đưa ra những giải pháp, việc làm cụ thể tại đơn vị để truyn tải thông điệp đến khách hàng.

Phần thi cuối là tiết mục trình diễn thời trang với trang phục công sở và trang phục phục bảo hộ lao động; các thi sinh đã đầu tư tập luyện và thực hiện khá sôi động.

Hội thi lần này làm tiền đề cho những lần thi tiếp theo, với mong muốn văn hóa doanh nghiệp sẽ đi sâu vào tâm trí của mỗi CBCNV, nhằm thực hiện văn hóa doanh nghiệp trong công việc hàng ngày, xây dựng hình ảnh người thợ điện văn minh, lịch sự, chuyên nghiệp trong mắt bè bạn, đối tác trong cộng đồng.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải thưởng:

-         Công đoàn Phân xưởng Thí nghiệm & Sửa chữa lưới điện đạt giải nhất

-         Công đoàn Cơ quan Công ty và Công đoàn Điện lực Việt Yên đạt giải nhì

-         Công đoàn Điện Lực Lục Ngạn, Lục Nam và Yên Thế đạt giải ba

-         Công đoàn Điện Lực thành phố Bắc Giang, Lạng Giang, Yên Dũng, Tân Yên, Hiệp Hòa và Sơn Động đạt giải khuyến khích. 

         Tại Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cuộc thi Ảnh với tên gọi “Hành trình của niềm tin” cho CBCNV gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 05 giải khuyến khích./.

Ông Bạch Hồng quân- Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mac hội thi

Màn chào hỏi ấn tượng của đội Công đoàn Điện lực Việt Yên

Các đội thi tìm hiểu Kiến thức Văn hóa doanh nghiệp

Phần thi thời trang bảo hộ lao động của Công đoàn Điện lực Lạng Giang

Ông Nguyễn Bá Sơn , Giám đốc Công ty trao giải nhất cho đội PX TN& SCLĐ

 Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 
Tin cùng thư mục :
Xứng đáng là người anh cả trong Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty về nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Tân yên tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi và thực hiện tết trồng cây năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Điện lưới Quốc Gia đã đến hộ dân vùng đặc biệt khó khăn xã Tân Sơn, Lục Ngạn
Công ty Điện lực Bắc Giang tặng quà Tết người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019
Đóng điện thành công 6 lộ xuất tuyến 110kV sau TBA 220kV Quang Châu, tỉnh Bắc Giang
Điện lực Tân Yên tổ chức chức Hội nghị người lao động
Điện lực Lạng Giang giao lưu trao đổi kinh nghiệm với Điện lực Sơn Động
Hội nghị người lao động Điện lực Hiệp Hòa năm 2019

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : SilkeWoa5190
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2792

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 22
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 22

Online Now Online Now: