Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh
 
2018-10-05 14:40:37

            Sáng ngày 24/9/2018, tại trường tiểu học xã Đồng Cốc, Điện lực Lục Ngạn đã triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh, tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Điện lực Lục Ngạn; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

          Ngay sau lễ phát động phong trào “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện. Các em học sinh đã được Ban tổ chức phát tờ rơi, được tham gia trả lời các câu hỏi về chủ đề tiết kiệm điện và an toàn sử dụng điện như: Tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; Tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị; Cách sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều điện như: tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ; bình nóng lạnh; Các biện pháp cần thiết để bảo đảm an toàn điện trong gia đình,… sau mỗi câu trả lời, các cháu đều được nhận những phần quà thú vị của Ban tổ chức, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các cháu học sinh.

Nhân dịp này, Ông Phạm Quang Long-Phó Giám đốc Điện lực Lục Ngạn cũng đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Về phía trường tiểu học Đồng Cốc, bà Sái Thị Ngân-Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của Điện lực Lục Ngạn, đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng Điện lực làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tới các em học sinh - Thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện, giúp các em nhận thức rõ vai trò của chính mình và gia đình trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, để từ đó chính các em sẽ là cầu nối nhân rộng trong toàn cộng đồng./.

 

Nguyễn Xuân Nhuận - ĐLLNG - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Xứng đáng là người anh cả trong Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Hữu Thúy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty về nghỉ hưu theo chế độ
Điện lực Tân yên tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi và thực hiện tết trồng cây năm 2019
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Điện lưới Quốc Gia đã đến hộ dân vùng đặc biệt khó khăn xã Tân Sơn, Lục Ngạn
Công ty Điện lực Bắc Giang tặng quà Tết người nghèo Xuân Kỷ Hợi 2019
Đóng điện thành công 6 lộ xuất tuyến 110kV sau TBA 220kV Quang Châu, tỉnh Bắc Giang
Điện lực Tân Yên tổ chức chức Hội nghị người lao động
Điện lực Lạng Giang giao lưu trao đổi kinh nghiệm với Điện lực Sơn Động
Hội nghị người lao động Điện lực Hiệp Hòa năm 2019

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : SilkeWoa5190
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2792

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 24
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 24

Online Now Online Now: