Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh
 
2018-10-05 14:40:37

            Sáng ngày 24/9/2018, tại trường tiểu học xã Đồng Cốc, Điện lực Lục Ngạn đã triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh, tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Điện lực Lục Ngạn; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

          Ngay sau lễ phát động phong trào “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện. Các em học sinh đã được Ban tổ chức phát tờ rơi, được tham gia trả lời các câu hỏi về chủ đề tiết kiệm điện và an toàn sử dụng điện như: Tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; Tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị; Cách sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều điện như: tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ; bình nóng lạnh; Các biện pháp cần thiết để bảo đảm an toàn điện trong gia đình,… sau mỗi câu trả lời, các cháu đều được nhận những phần quà thú vị của Ban tổ chức, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các cháu học sinh.

Nhân dịp này, Ông Phạm Quang Long-Phó Giám đốc Điện lực Lục Ngạn cũng đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Về phía trường tiểu học Đồng Cốc, bà Sái Thị Ngân-Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của Điện lực Lục Ngạn, đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng Điện lực làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tới các em học sinh - Thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện, giúp các em nhận thức rõ vai trò của chính mình và gia đình trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, để từ đó chính các em sẽ là cầu nối nhân rộng trong toàn cộng đồng./.

 

Nguyễn Xuân Nhuận - ĐLLNG - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
phê duyệt lịch ghi chỉ số công tơ và thu tiền điện của các khách hàng sau trạm biến áp công cộng thuộc Điện lực TP Bắc Giang
Bắc Giang tổ chức Hội thảo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong chiếu sáng học đường
Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang với Hành trình văn hóa.
THÔNG BÁO VỀ VIỆC LỰA CHỌN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
Chi bộ Kỹ thuật - Điều độ - An toàn tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang trao giải Cuộc thi sáng tác ca khúc hát về Tổng công ty Điện lực miền Bắc
Tập huấn, sát hạch Kiểm tra viên Điện lực năm 2018
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đổi mới phong cách lãnh đạo – Yếu tố vàng của sự thành công
Tổ nữ công Điện lực Yên Dũng luyện tập và tham gia Hội thi “Nữ công tài năng” năm 2018

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : ShaunaSkurri
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 2657

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 38
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 38

Online Now Online Now: