Điện lực Tân Yên tổ chức chức Hội nghị người lao động
 
2019-02-01 09:40:41

             Chiều ngày 23/1/2019; Điện lực Tân Yên đã tiến hành tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2019.

Đ/c Phùng Tiến Thảo - Giám đốc Điện lực chủ trì Hội nghị  

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bạch Hồng Quân, Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng chuyên môn của Công ty.

Thay mặt Ban Giám đốc, đồng chí Ngô Quang Vinh, Chủ tịch Công đoàn; Phó Giám đốc Điện lực đã báo cáo trước Hội nghị về tình hình thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch năm 2018 và các mục tiêu nhiệm vụ kế hoạch năm 2019. Trong 2018, Điện lực đã nhận được sự quan tâm và chỉ đạo của Ban Giám đốc Công ty, sự giúp đỡ và tạo điều  kiện của các Phòng chuyên môn, sự ủng hộ của các đơn vị và nhân dân trên địa bàn, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của toàn thể CBCNV, đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và các mặt hoạt động khác của đơn vị. Cụ thể như điện thương phẩm đạt: 168,60 triệu KWh , tỷ lệ tổn thất là: 6,08% giảm so với năm 2017 là: -0,28%. Giá bán điện bình quân là 1.662,07 đ tăng so với năm 2017 là: 77,66đ. Thu nộp tiền điện : 282,842 tỷ đồng tăng so với năm 2017 tăng: 121,61%. Các chỉ tiêu khác đều đạt và vượt so với kế hoạch Công ty giao.

Đ/c Ngô Quang Vinh trình bày báo cáo của Hội nghị

Với những kết quả ấy năm 2018; Điện lực đạt giải ba trong phong trào thi đua toàn diện 6 tháng cuối năm 2018. Giải nhì cuộc thi ảnh tìm hiểu về  văn hóa doanh nghiệp. Giải nhì Hội thi An toàn vệ sinh viên giỏi; Giải ba Hội thao năm 2018 do Công ty tổ chức. Điện lực đạt danh hiệu LĐTT năm 2018; được UBND huyện Tân Yên công nhận “ Cơ quan đơn vị doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa năm 2018”.

           Bên cạnh những việc đã đạt được, báo cáo cũng chỉ ra những mặt còn hạn chế cần khắc phục và các giải pháp để thực hiện chỉ tiêu SXKD năm 2019.

Hội nghị đã tập trung thảo luận về những mặt còn tồn tại, những bất cấp trong công tác tác nghiệp giữa các Phòng ban Công ty với đơn vị, để tạo điều kiện cho đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Bạch Hồng Quân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Bạch Hồng Quân, Phó Giám đốc Công ty đã biểu dương và ghi nhận những nỗ lực mà tập thể CBCNV Điện lực Tân Yên đã đạt được những thành quả trong năm 2018 và chỉ ra một số tồn tại cần phải có các giải pháp cụ thể để thực hiện thành công nhiệm vụ trong năm 2019 và cần phải chú trọng công tác dịch vụ khách hàng tạo dựng hình ảnh đẹp của ngành Điện đối với khách hàng. 

Đồng chí giải đáp các ý kiến, kiến nghị của CBCNV tham gia Hội nghị, đng thời thông tin về những định hướng nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2019 của Công ty.

        Sau một buổi sáng làm việc, với tinh thần cởi mở, thắng thắn và trách nhiệm. Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp 100% cán bộ công nhân viên trong đơn vị biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị và bầu đại biểu tham dự “ Hội nghị người lao động Công ty Điện lực Bắc Giang năm 2019”.

Nguyễn Công Lý - ĐLTY - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang Tập huấn Nâng cao nhận thức về An toàn thông tin
Đào tạo gắn kết Văn hóa và nâng cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Hơn 70% khách hàng trọng điểm của PC Bắc Giang đăng ký tham gia điều chỉnh phụ tải điện
Chi bộ Điện lực Tân Yên kết nạp Đảng viên mới
Ông Nguyễn Đức Thiện - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) kiểm tra công tác giảm tổn thất điện năng các trạm biến áp công cộng trên 10%, công tác đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn tại công ty Điện lực Bắc Giang
Ngừng cấp điện sản xuất gạch đất sét nung theo công nghệ lò vòng
Phút lưu luyến
Hoạt động tri ân 72 năm ngày Thương binh -Liệt sỹ 27-7 (1947-2019)
Công ty Điện lực Bắc Giang tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh
Công ty Điện lực Bắc Giang chuẩn bị đưa Trung tâm điều khiển xa vào hoạt động

Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : hunghuyen
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1678

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 6
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 6

Online Now Online Now: