Đóng điện đường dây 35kV mạch vòng Lục Ngạn – Sơn động
 
2019-03-06 15:45:40

            Huyện Sơn Động trước kia chỉ có duy nhất được cấp điện bằng 01 đường dây 35kV là đường dây 372 E7.8 cấp điện từ TBA 110kV Lục Ngạn, do tuyến đường dây dài và bán kính cấp điện rộng, vì vậy không đảm bảo việc cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội của huyện Sơn Động, đặc biệt là vào các tháng mùa mưa khi có giông sét là bị sự cố mất điện gây bức xúc cho khách hàng sử dụng điện.

Nhằm đảm bảo việc cấp điện được linh hoạt và có nguồn mạch vòng cấp điện khi sự cố, Công ty Điện lực Bắc Giang đã thực hiện dự án Xây dựng các xuất tuyến 35kV sau TBA 110kV Lục Ngạn trong đó có hạng mục xây dựng đường dây 35kV mạch vòng liên kết để có thể cấp điện từ phía Đông huyện Lục Ngạn sang thông qua đường dây 35kV mạch vòng liên lạc với đường dây 35kV hiện có của huyện Sơn Động.

          Sau nhiều tháng thi công, do tuyến đường dây đi qua 02 huyện là Lục Ngạn và Sơn Động và đi qua khu vực rừng phòng hộ, đồi cây ăn quả, địa hình thi công gặp nhiều khó khăn, mặt khác công tác đền bù giải phóng mặt bằng cũng gặp không ít vướng mắc của nhân dân. Nhưng bằng sự quyết liệt chỉ đạo của Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang, sự ủng hộ của chính quyền địa phương, sự phối kết hợp giữa Phòng Kỹ thuật, Phòng Quản lý đầu tư, Điện lực Lục Ngạn, Điện lực Sơn Động và sự cố gắng của đơn vị thi công, đúng 15 giờ ngày 02/02/2019 ( tức ngày 28 tháng Chạp ) tuyến đường dây trên đã được đóng điện an toàn.

 

 Công nhân Điện lực Sơn Động thao tác đóng điện vào tuyến đường dây 35kV mới xây dựng

          Việc đóng điện thành công tuyến đường dây 35kV trên đã góp phần vào việc cấp điện ổn định và an toàn phục vụ các nhiệm vụ chính trị xã hội cũng như sản xuất và sinh hoạt của nhân dân huyện Sơn Động và đặc biệt đảm bảo điện trong dịp Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019 của nhân dân.

Đỗ Ngọc Minh - P8 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Hộ dân vùng đặc biệt khó khăn huyện Lục Ngạn đã có điện lưới
Kịp thời đóng điện cho nhân dân trước 30/4
Công ty Điện lực Bắc Giang đạt thành tích trong công tác Đầu tư xây dựng và Tài chính kế toán năm 2018
Chi bộ Điện lực Sơn động tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang làm việc với khách hàng để vận động đăng ký tham gia Chương trình điều chỉnh phụ tải điện
Công ty Điện lực Bắc Giang khẩn trương khắc phục sự cố mất điện trên diện rộng do mưa to, gió lốc gây ra tại huyện Hiệp Hòa và Việt Yên
Đội bóng đá nam PC Bắc Giang đạt giải nhất Cụm số 1 Hội thao Tổng công ty năm 2019
Gương người tốt, việc tốt
Máy biến áp điều động từ Công ty Điện lực bạn đã sẵn sàng phục vụ sản xuất kinh doanh tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : hoangvanthoa
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1633

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 23
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 23

Online Now Online Now: