Công ty Điện lực Bắc Giang Tổng kết công tác Công đoàn, Hội CCB và Đoàn TN năm 2018
 
2019-03-15 15:11:54

            Ngày 09/3/2019 Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019 các Đoàn thể (Công đoàn, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Công ty).  

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty. Thành phần hội nghị: Ủy viên BCH Công đoàn Công ty, Ủy ban kiểm tra Công đoàn, Kế toán Công đoàn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở thành viên; Ủy viên BCH Hội CCB, các Chi hội trưởng; BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư Chi đoàn và đoàn viên, hội viên thuộc 3 Đoàn thể được khen thưởng năm 2018.

Hội nghị nghe báo cáo tổng kết hoạt động năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019 của các Đoàn thể; các ý kiến thảo luận đã tập trung đánh giá kết quả đạt được, những hạn chế tồn tại, nguyên nhân và biện pháp khắc phục trong tổ chức hoạt động năm 2018, năm 2018 BCH các Đoàn thể đã đoàn kết thống nhất, phối hợp tốt với Chuyên môn tổ chức tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và CNVCLĐ thi đua lao động sản xuất, góp phần thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty; giữ vững an toàn trong lao động; thu nhập của người lao động tăng hơn năm 2017. Trên cơ sở nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty, các Đoàn thể đã nhất trí thông qua Chương trình/Kế hoạch công tác năm 2019.

Đồng chí Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đảng bộ-Giám đốc Công ty phát biểu ghi nhận những thành tích các Đoàn thể đã đạt được trong năm 2018 và đề nghị các Đoàn thể tiếp tục đoàn kết, tiếp tục tuyên truyền vận động đoàn viên, hội viên và người lao động thi đua học tập, lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt Chương trình/Kế hoạch công tác năm 2019 đã đề ra.

        Hội nghị công bố kết quả khen thưởng năm 2018 cho 8 tập thể và 35 cá nhân; Hội nghị tổng kết công tác Công đoàn, Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Giang năm 2018 kết thúc và thành công tốt đẹp./.

Toàn cảnh Hội nghị

Đại diện các đoàn thể chủ trì Hội nghị

Đ/c Nguyễn Bá Sơn, Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Nguyễn Thành Liêm - VPCĐ - PCBG

 
Tin cùng thư mục :
Hộ dân vùng đặc biệt khó khăn huyện Lục Ngạn đã có điện lưới
Kịp thời đóng điện cho nhân dân trước 30/4
Công ty Điện lực Bắc Giang đạt thành tích trong công tác Đầu tư xây dựng và Tài chính kế toán năm 2018
Chi bộ Điện lực Sơn động tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Công ty Điện lực Bắc Giang làm việc với khách hàng để vận động đăng ký tham gia Chương trình điều chỉnh phụ tải điện
Công ty Điện lực Bắc Giang khẩn trương khắc phục sự cố mất điện trên diện rộng do mưa to, gió lốc gây ra tại huyện Hiệp Hòa và Việt Yên
Đội bóng đá nam PC Bắc Giang đạt giải nhất Cụm số 1 Hội thao Tổng công ty năm 2019
Gương người tốt, việc tốt
Máy biến áp điều động từ Công ty Điện lực bạn đã sẵn sàng phục vụ sản xuất kinh doanh tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2019

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : hoangvanthoa
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1633

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 27
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 27

Online Now Online Now: