Chi bộ Điện lực Yên thế tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
 
2019-03-19 08:18:30

        Chiều ngày 20/02/2019, Chi bộ Điện lực Yên Thế đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú là các đồng chí Vũ Văn Khuyến, Hoàng Thành Trung và Phùng Đức Phong. 

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Anh Tấn, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Điện lực Yên Thế.   

Lễ kết nạp đảng viên mới được tổ chức trang nghiêm, đúng trình tự, quy định theo Hướng dẫn của Điều lệ Đảng.

Thay mặt Chi ủy chi bộ Điện lực Yên Thế, đồng chí Đào Trọng Sơn, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định kết nạp Đảng viên cho các đồng chí Vũ Văn Khuyến, Hoàng Thành Trung, Phùng Đức Phong. 

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Đào Trọng Sơn đã căn dặn đảng viên mới tiếp tục rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên, phân công đảng viên chính thức để tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian đảng viên dự bị. 

Đ/c Đào Trọng Sơn - Bí thư Chi bộ - Giám đốc Điện lực giao nhiệm vụ cho các đồng chí

đảng viên mới

Đ/c Trần Anh Tấn - Phó bí thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Công ty dự phát biểu và chụp ảnh lưu niệm

cùng chi ủy cùng 03 đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Anh Tấn - Phó bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng, phấn đấu trong suốt thời gian qua của 03 đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên và quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, không để xảy ra vi phạm các quy trình, quy phạm cũng như các quy định khác của ngành.

Hoàng Sỹ Cường - Điện lực Yên thế - PCBG

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tân Yên Tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2022
Công ty Điện lực Bắc Giang huấn luyện, sát hạch định kỳ Quy trình An toàn điện năm 2020
Tiết kiệm và hiệu quả trong công tác Thanh lý vật tư thiết bị
Gương người tốt việc tốt Tấm lòng vàng giữa tâm bão Corona
Công ty Điện lực Bắc Giang chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCOV
Điện lực Tân Yên: Tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý và thực hiện Tết trồng cây năm 2020.
Đại hội Chi bộ Điện lực Sơn Động nhiệm kỳ 2020-2022
Tổng công ty kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Bắc Giang
EVNNPC kiểm tra, chỉ đạo các đơn vị tại PC Bắc Giang và PC Lạng Sơn về công tác phòng chống dịch cúm do chủng vi rút nCoV
Điện lực Tân Yên trao quà Tết cho người nghèo năm 2020