Mode:  
 
Cán bộ công nhân viên – Điện lực Việt Yên thực hiện “Chương trình xây dựng văn hóa an toàn lao động” năm 2019
 
2019-04-23 10:54:29

             Thực hiện văn bản số 422/EVNNPC-AT ngày 29/01/2019 của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động với chủ đề “Hãy nghĩ về an toàn trước khi hành động”, “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động - trọng tâm là huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy và các biện pháp phòng tránh cho người lao động”. Được sự nhất trí của Công ty Điện lực Bắc Giang, Chi bộ và Ban Giám đốc Điện lực Việt Yên.  Ngày 16/04/2019 Toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực tổ chức lễ phát động phát động tiếp tục đẩy mạnh “Chương trình xây dựng văn hóa an toàn lao động” thành công.  

Trong không khí trang trọng và nghiêm túc tại buổi lễ phát động, từ lãnh đạo đơn vị đến cán bộ, nhân viên, công nhân. Từng người đã đứng dưới cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung tượng Bác Hồ, cờ ngành điện. Đặt tay phải lên vị trí tim của mình, để từ trong sâu thẳm trái tim nói lên những lời thề với mục tiêu luôn hành động và làm việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động cho bản thân và đồng nghiệp, tạo thói quen và nâng tầm thành văn hóa an toàn lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Trong buổi lễ này và thời gian tới đây. Điện lực Việt Yên triển khai sâu rộng, hiệu quả đến cán bộ công nhân viên, luôn tạo thói quen nhận diện, đánh giá, biện pháp phòng tránh các mối nguy hiểm có thể gây mất an toàn cho người lao động, trong từng công việc hằng ngày. Yêu cầu cán bộ công nhân viên, luôn luôn tự hỏi mình, hỏi đồng nghiệp và trả lời 3 câu hỏi dưới đây trước khi làm việc:

       1. Những mối nguy nào có thể xảy ra khi thực hiện công việc này?

       2. Mức độ nghiêm trọng khi xảy ra tai nạn do các mối nguy đó gây ra như thế nào? 

          3. Biện pháp phòng tránh để giảm thiểu nguy cơ có thể xảy ra tai nạn khi tiến hành công việc này là gì? 

Qua buổi lễ phát động. Toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực Việt Yên, đã thống nhất, đoàn kết, hành động với mục tiêu không để xảy ra tai nạn lao động, tai nạn giao thông trong năm 2019 và các năm tiếp theo. Quyết tâm  hành động để góp phần nhỏ vào mục tiêu “ xây dựng văn hóa an toàn lao động” thành công, trong Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Lãnh đạo và công nhân Điện lực Việt yên đọc lời thề ATLĐ

Nguyễn Danh Giáp - ĐL Việt Yên - PCBG

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : Marylou49H6
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2127

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 4
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 4

Online Now Online Now: