Mode:  
 
Gương người tốt, việc tốt
 
2019-04-26 09:35:36

              Trong những năm qua, Công ty Điện lực Bắc Giang luôn hoàn thành chỉ tiêu kinh tế -kỹ thuật trong phong trào hoạt động sản xuất kinh doanh do Tổng công ty giao. Có được những kết quả đó là sự lãnh đạo, chỉ đạo rất sát sao của Ban Giám đốc, sự đoàn kết đồng nhất của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty. Nổi lên nhiều tấm gương lao động điển hình tiên tiến, có một tấm gương tiêu biểu trong học tập và công tác, trong phong trào thi đua lao động  sáng tạo, trong hoạt động công tác Đảng, Đoàn thể và đặc biệt là công tác quân sự của Công ty Điện lực Bắc Giang đó là anh Hoàng Văn Long- Phó Trưởng phòng Thanh tra bảo vệ và pháp chế.

 

       Anh sinh ngày 28/02/1964, tại xã Tân Mỹ, huyện Yên Dũng, tỉnh Hà Bắc nay là Xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Đến ngày 06/9/1983 nhập ngũ đóng quân tại c3- e293 - Sư đoàn Phòng không 373 - Quân chủng Phòng không sau đó  tham gia học tập công tác tại Sư đoàn 377 Hoàng Liên Sơn, đến tháng 11 năm 1985 chuyển về Ban thông tin- Phòng Tham mưu- Sư đoàn  365  với quân hàm Đại úy. Tháng 12 năm 1998 anh chuyển ngành về công tác tại Điện lực Bắc Giang nay là Công ty Điện lực Bắc Giang . Trong quá trình công tác tại Công ty anh đảm nhiệm nhiều chức vụ Chuyên môn và Đoàn thể hiện nay là  Phó Trưởng phòng Thanh tra, bảo vệ và pháp chế; Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Công ty Điện lực Bắc Giang; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Công ty Điện lực Bắc Giang.  Bản thân phát huy bản chất truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, luôn tích cực học tập kinh nghiệm từ các cấp lãnh đạo, đồng chí đồng nghiệp trong cơ quan, từ thực tiễn công tác của bản thân để tham mưu, đề xuất cho Giám đốc Công ty; Thủ trưởng đơn vị về các lĩnh vực được giao quản lý và phụ trách, đồng thời chủ động đề xuất các giải pháp, xây dựng kế hoạch bám sát thực tiễn hoạt động theo từng tháng và từng quý, năm nhằm triển khai, xây dựng và hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị và nhiệm vụ Sản xuất kinh doanh của Công ty.

Được Đảng ủy và Giám đốc giao nhiệm vụ kiêm làm công tác quân sự của Công ty, thường xuyên chủ động tham mưu cho Đảng uỷ và Giám đốc Công ty tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ công tác làm tốt công tác xây dựng lực lượng DQTV và DBĐV cũng như huấn luyện hội thao hàng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quốc phòng quân sự địa phương.

Đặc biệt, Năm 2012 và năm 2016 được trực tiếp huấn luyện và tổ chức cho lực lượng Súng máy phòng không 12,7mm của Công ty đi tham gia Hội thao bắn đạn thật lực lương Tự vệ Toàn quân; do Bộ Quốc phòng tổ chức tại trường bắn quốc gia TB1, xã Biên Sơn huyện lục ngạn tỉnh Bắc Giang. (năm 2012 đạt giải nhì; năm 2016 đạt giải nhất).

Năm 2016 đạt giải Nhất Diễn tập bắn đạn thật SMPK 12,7mm tự vệ lực lượng phòng không ba thứ quân toàn quân

Thủ Tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2012-2016 góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội  và bảo vệ tổ quốc.

Trao đổi ngắn anh khiêm tốn cho biết: “Nhờ có thành tích đó một phần là do sự cố gắng không ngừng của bản thân và sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp trong đơn vị. Bản thân cũng phải cố gắng hơn nữa để hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của phòng cũng như hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của Công ty được giao.”

Anh thực sự là tấm gương sáng không những bản thân tôi mà tất cả chúng ta cần học tập để hoàn thành mọi nhiệm vụ khi được giao.

 

Nguyễn Sỹ Thanh - P1 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu Công trình “Sửa chữa lớn hệ thống máy cắt 35kV trạm 110kV Lục Ngạn”
Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với hãng Schneider kiểm tra, bảo dưỡng các bộ Recloser, LBS trước mùa mưa bão 2020
Công ty Điện lực Bắc Giang thay mới gầu nâng người trên xe cẩu
Điện lực Lục Ngạn đổi mới trong công tác huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy, góp phần xây dựng văn hóa an toàn lao động tại đơn vị
Điện lực thành phố Bắc Giang chủ động trong cấp điện trước mùa mưa bão
Chi đoàn ĐL Hiệp Hòa tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Điện lực Hiệp Hòa chung tay “Xây dựng nông thôn đổi mới”
Công ty Điện lực Bắc Giang kiểm tra toàn diện công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng tại các Điện lực trực thuộc
Nhiệt độ tiêu chuẩn của Phòng Máy chủ và Phòng POP trong mùa nắng nóng để đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục
Tuyên truyền, đẩy mạnh việc đăng ký nhận tin nhắn dịch vụ điện qua Zalo góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : KingMcBeath4
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1823

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 5
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 5

Online Now Online Now: