Công ty Điện lực Bắc Giang đạt thành tích trong công tác Đầu tư xây dựng và Tài chính kế toán năm 2018
 
2019-05-06 09:23:16

           Ngày 18/4/2019 tại TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đầu tư xây dựng, công tác Tài chính kế toán năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dvà chủ trì Hội nghị có ông Thiều Kim Quỳnh, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tổng công ty; các ông () trong Ban Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng các Ban chuyên môn của Tổng công ty; các Giám đốc, Phó Giám đốc phụ trách xây dựng cơ bản, Kế toán trưởng, Trưởng phòng Kế hoạch và vật tư, Trưởng phòng Quản lý đầu tư các đơn vị trực thuộc. Đồng Chủ trì Hội nghị: Ông Dư Cao Minh, ông Lê Minh Tuấn và ông Hồ Mạnh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc công ty.

Đoàn chủ trì Hội nghị  

Năm 2018, công tác Tài chính kế toán của EVNNPC đã hoàn thành tốt kế hoạch được giao. Cùng với thành tích chung trong Tổng công ty, năm 2018 Công ty Điện lực Bắc Giang đạt giải “Khuyến khích” công tác tài chính kế toán và đạt “giải ba” công tác tối ưu hóa chi phí cấp Tổng công ty. Để đạt được thành tích trên là dưới sự chỉ đạo sát sao, quyết liệt của lãnh đạo, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang.

Các đơn vị được khen thưởng trong công tác ĐTXD và TCKT năm 2018

       Để hoàn thành những mục tiêu của EVNNPC trong năm 2019, Tổng Giám đốc Thiều Kim Quỳnh nhấn mạnh: Cần nâng cao vai trò của người đứng đầu trong công tác ĐTXD và TCKT, đây là nhiệm vụ rất quan trọng, phải gắn trách nhiệm với nhiệm vụ được phân công, cùng với sự nỗ lực chuyên nghiệp. Để việc sử dụng nguồn vốn và nguồn lực của Tổng công ty nói chung và các đơn vị thành viên, phải phát huy hiệu quả nhất, coi tối ưu hóa chi phí là một công cụ hữu hiệu để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh trong năm 2019 và các năm tiếp theo./.

Thiều Thu Hiền - P5 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Thế tham gia hiến máu nhân đạo
Công ty Điện lực Bắc Giang Tập huấn Nâng cao nhận thức về An toàn thông tin
Đào tạo gắn kết Văn hóa và nâng cao kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại Công ty Điện lực Bắc Giang
Hơn 70% khách hàng trọng điểm của PC Bắc Giang đăng ký tham gia điều chỉnh phụ tải điện
Chi bộ Điện lực Tân Yên kết nạp Đảng viên mới
Ông Nguyễn Đức Thiện - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) kiểm tra công tác giảm tổn thất điện năng các trạm biến áp công cộng trên 10%, công tác đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn tại công ty Điện lực Bắc Giang
Ngừng cấp điện sản xuất gạch đất sét nung theo công nghệ lò vòng
Phút lưu luyến
Hoạt động tri ân 72 năm ngày Thương binh -Liệt sỹ 27-7 (1947-2019)
Công ty Điện lực Bắc Giang tham dự Hội thi báo cáo viên giỏi Đảng bộ Khối doanh nghiệp tỉnh

Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : anhquantech
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1679

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 40
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 41

Online Now Online Now:
01: anhquantech