Thanh niên xung kích với phong trào sử dụng điện an toàn, tiết kiệm
 
2019-05-30 10:25:22

             Triển khai Kế hoạch sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2019, đặc biệt nâng cao công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả, ngày 26/5/2019, Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với huyện Đoàn Yên Dũng, Đoàn Thanh niên Sở Công Thương tổ chức Chương trình tọa đàm “Thanh niên với phong trào sử dụng điện an toàn, tiết kiệm”.

Các đồng chí Bí thư Đoàn tham gia trực tiếp tọa đàm

              (Huyện Đoàn Yên Dũng, Chi Đoàn Sở Công Thương, ĐTN Công ty Điện lực Bắc Giang) 

        Tới dự có các đồng chí trong Ban lãnh đạo xã Đồng Việt, các đồng chí Ban Thường vụ huyện đoàn Yên Dũng, Chi Đoàn Thanh niên Sở Công Thương, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bắc Giang, đại diện Ban thường vụ các xã Đoàn và trên 100 đoàn viên thanh niên tham gia chương trình tọa đàm.

 

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm 

       Sau các tiết mục văn nghệ sôi động mang đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, các đại biểu, khách mời và các bạn đoàn viên thanh niên được nghe các ý kiến tham luận sôi nổi, nội dung ngắn gọn, thiết thực, dễ hiểu, gắn liền với các thiết bị điện đang sử dụng hàng ngày, sự cần thiết phải sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả để góp phần bảo vệ môi trường và giữ gìn nguồn năng lượng cho tương lai. Đồng thời mỗi đại biểu, đoàn viên đều cập nhật được những kiến thức bổ ích về các giải pháp sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

        Trước khi kết thúc buổi tọa đàm, 100% các đại biểu và đoàn viên tham gia hô vang khẩu hiệu “Tiết kiệm năng lượng - Bảo vệ trái đất”, hãy sử dụng điện “Đúng lúc, đúng chỗ, đúng nhu cầu”, mỗi đại biểu đều tự nguyện cam kết sẽ thực hiện, đồng thời tích cực tuyên truyền tới người thân, đồng nghiệp và nhân dân trên địa bàn cùng sử dụng điện tiết kiệm vì lợi ích của chính gia đình mình và xã hội.

        Với giai điệu Nối vòng tay lớn, buổi tọa đàm đã thành công tốt đẹp, khép lại với những cái bắt tay rất thân mật, vui vẻ trước khi ra về, thể hiện sự quyết tâm thực hiện của các đại biểu.

       Sau buổi tọa đàm, Công ty Điện lực Bắc Giang đã trao tặng và gắn biển 02 công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Bắc và thôn Nam xã Đồng Việt, huyện Yên Dũng. Chương trình này nằm trong chuỗi các sự kiện “Tri ân khách hàng” sử dụng điện năm 2019 của Công ty Điện lực Bắc Giang.

 

Trao tặng và gắn biển công trình “Thanh niên làm theo lời Bác” cho hai thôn

 

 Ngô Tiến Đăng - P9 - PCBG

 
Tin cùng thư mục :