Mode:  
 
Phút lưu luyến
 
2019-08-27 16:07:15

              Trân trọng quá khứ và ghi nhận công lao của lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 02/7/2019 phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức long trọng buổi gặp mặt chia tay đồng chí Trần Trung về nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước.

 

Đ/c Lê Thanh Phúc - Trưởng phòng Kiểm tra GSMBĐ trao Lưu niệm biểu trưng của

Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho Đ/c Trần Trung.    

             Đồng chí Trần Trung là chuyên viên của phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện đã trải qua 41 năm công tác, đồng chí đã chọn cho mình con đường đi đó là “Người thợ điện” vì một mục tiêu “niềm tin của bạn”. Nhiều thế hệ cán bộ công nhân viên của Công ty đã trưởng thành vẫn luôn ghi nhớ hình ảnh một người cán bộ giàu lòng tâm huyết với nghề, góp một phần nhỏ vào công tác kinh doanh bán điện của Công ty Điện lực Bắc Giang. Trong cuộc sống thường ngày và trong công tác, đồng chí là người luôn biết vượt lên những khó khăn để yên tâm công tác, luôn chân tình, cởi mở, chan hòa, hết lòng với đồng nghiệp. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đồng chí cũng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

           Sau 41 năm công tác, đồng chí tự hào về những đóng góp mà đồng chí đã để lại trong những năm tháng công tác. Thời gian thấm thoắt thoi đưa, đồng chí Trần Trung đã được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước. Đó là niềm hạnh phúc và cũng là sự ghi nhận những đóng góp với Công ty Điện lực Bắc Giang; Vẫn biết rằng:

Cuộc đời là những bước đi,
Gặp nhau rồi lại chia ly là thường,
Gặp nhau mới thấy bình thường,
Xa nhau mới thấy tình thương dạt dào”

        Hội ngộ và chia ly là lẽ thường tình, là quy luật muôn đời của cuộc sống, chúng tôi ai cũng cảm thấy xúc động, bùi ngùi, buồn vui khó tả. Chia tay với đồng chí, chúng tôi những người đi sau tiếp nối sự nghiệp đem ánh sáng cho mọi nhà, không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong rằng đồng chí mãi là đồng nghiệp, là người anh, của phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện - Công ty Điện lực Bắc Giang.

        Thay mặt cho Cán bộ công nhân viên phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện gửi tới đồng chí lời cảm ơn, sự kính trọng trước những đóng góp của đồng chí trong suốt những năm gắn bó với phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện.

Ngô Ngọc Tuấn - P12 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Lãnh đạo Tổng công ty thăm, động viên CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang trong thực hiện cấp điện ngày nắng nóng
Điện lực Lục Nam tổ chức thực tập phương án chữa cháy năm 2020
Điện lực Hiệp Hòa phối hợp Công an xã ra quân kiểm tra hạ diều vi phạm hành lang lưới điện
Công ty Điện lực Bắc Giang tích cực hưởng ứng “Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động” năm 2020
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu Công trình “Xây dựng TBA trung gian 2x5600kVA-6,6/35kV sau nhà máy nhiệt điện Sơn Động”
Công ty Điện lực Bắc Giang nghiệm thu kỹ thuật Đường dây 110kV Bắc Giang – Lục Nam (mạch 2)
Công ty điện lực Bắc Giang: Đảm bảo cung ứng điện trước tăng trưởng nóng
Đoàn công tác của TTCSKH thực hiện khảo sát thực tế việc triển khai dịch vụ CSKH tại Điện lực Lục Ngạn
Công ty Điện lực Bắc Giang tham dự lớp tập huấn: “Triển khai phân hệ quản lý vay (LE) của hệ thống phần mềm FMIS/MMIS cho toàn bộ các đơn vị thành viên Tổng công ty Điện lực miền Bắc”
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn cho người làm dịch vụ điện

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : HassanFanny
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1841

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 12
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 12

Online Now Online Now: