Chi bộ Điện lực Tân Yên kết nạp Đảng viên mới
 
2019-08-13 08:23:14

              Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Giang, chiều ngày 02/08/2019, Chi bộ Điện lực Điện lực Tân Yên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho hai quần chúng ưu tú: Đồng chí Bùi Minh Chi (Kỹ thuật thuật viên ATCT) và Đồng chí Đỗ Văn Ngọc (Công nhân Phòng KHKT-AT).  

Về dự Lễ kết nạp có các đồng chí trong Ban Chi ủy và toàn thể Đảng viên trong Chi bộ. Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Tiến Thảo - Bí Thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng đồng thời chúc mừng 02 quần chúng ưu tú sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 Đảng viên mới đã tuyên thệ, xin hứa sẽ không ngừng trau dồi đạo đức, là tấm gương tiêu biểu trong mọi phong trào, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. đóng  góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Phùng Tiến Thảo - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho

đồng chí Bùi Minh Chí

  

Đồng chí Phùng Tiến Thảo - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho

đồng chí Đỗ Văn Ngọc

Trong thời khắc thiêng liêng và trang trọng, đồng chí Bùi Minh Chi và đồng chí Đỗ Văn Ngọc đã phát biểu và cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ đã luôn quan tâm, giúp đỡ đến nay hai đồng chí đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.     

 Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trang trọng, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Điện lực Tân Yên đã thành công tốt đẹp. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới, chúc các đồng chí dù ở cương vị nào, ở môi trường nào sẽ phát huy bản lĩnh, năng lực của một Đảng viên mới được kết nạp tại chi bộ.

 

Đào Khắc Nam - ĐLTY - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
Công ty Điện lực Bắc Giang tham gia đối thoại về lĩnh vực Tư pháp
Đánh giá duy trì 5S tại 8 Điện lực thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội thi Team-building 2019
Công ty Điện lực Bắc Giang với công tác giảm tổn thất điện năng các trạm biến áp có tổn thất >10%.
Khởi công xây dựng đường dây và TBA 110kV Tân Yên, tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang đẩy nhanh tiến độ công tác đầu tư xây dựng 3 tháng cuối năm 2019
Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Bắc Giang vinh dự đón nhận bằng khen tại lễ kỷ niệm “Dấu ấn 20 năm tình nguyện”
Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
Về việc lựa chọn tổ chức đấu giá