Mode:  
 
Công ty Điện lực Bắc Giang Tập huấn Nâng cao nhận thức về An toàn thông tin
 
2019-09-26 09:31:14

            Chiều ngày 08/8/2019, Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức lớp tập huấn qua hội nghị truyền hình với chủ đề Nâng cao nhận thức về An toàn thông tin cho   CBCNV thuộc các phòng chuyên môn Khu vực nhà điều hành Công ty; Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Bắc Giang và các Điện lực trực thuộc.

 

Ông Bạch Hồng Quân, Phó Giám đốc Công ty đã khai mạc, chỉ đạo buổi tập huấn với nội dung: Đảm bảo an toàn thông tin nội bộ và an toàn thông tin an ninh mạng, internet là một vấn đề cấp thiết trong giai đoạn hiện nay, đặc biệt khi Công ty ứng dụng mạnh mẽ tin học hóa trong công tác quản lý điều hành, giám sát điều khiển hệ thống điện về Trung tâm điều khiển xa. Mỗi cán bộ đang sử dụng máy tính trong Công ty phải nâng cao ý thức trách nhiệm để đảm bảo an toàn, an ninh thông tin trước các mối đe dọa từ môi trường mạng/Internet.

Trong buổi tập huấn, ông Nguyễn Minh Hoài, Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin Công ty đã phố biến các văn bản pháp luật quy định về An toàn thông tin; Trao đổi hướng dẫn người dùng quản lý, sử dụng an toàn tài khoản truy cập các hệ thống CNTT của Công ty; An toàn trong sử dụng máy tính và truy cập Internet; Quản lý và sử dụng hộp thư điện tử..

Buổi tập huấn đã góp phần nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của mỗi cán bộ, đơn vị  trong công tác đảm bảo an ninh thông tin của Công ty. Cán bộ PCBG đã được phổ biến, nắm bắt những thông tin cần thiết để có thể “tự bảo vệ chính mình” trước các  mối đe dọa từ môi trường mạng/internet, cũng như sử dụng các hệ thống thông tin của Công ty một cách an toàn và hiệu quả.

 

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn

 

 

 

Lưu Thị Luyến - P10 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : KingMcBeath4
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1823

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 4
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 4

Online Now Online Now: