Chi bộ Điện lực Lục Nam kết nạp đảng viên mới
 
2019-09-05 09:27:51

          Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) Ngày 19/8/2019 Chi bộ Điện lực Lục Nam tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.  

          Tới dự buổi lễ kết nạp, với sự có mặt của toàn thể đảng viên Chi bộ, sự có mặt của Trưởng các bộ phận tại Điện lực, của đồng chí Bí thư Chi đoàn Thanh niên tại Điện lực; đặc biệt có sự hiện diện của đồng Bạch Hồng Quân, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Giang.

Đ/c Nguyễn Văn Hoan - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới 

          Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới là đồng chí Nguyễn Thị Duyên - Kế toán viên thuộc phòng Tổng hợp, đồng chí Bí thư Chi bộ đã nêu nhiệm vụ và quyền hạn của đảng viên, giao thêm nhiệm vụ cho đảng viên mới, gắn với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh chính của Điện lực đó là: Công tác tài chính kế toán và dịch vụ khách hàng.

 

Đ/c Bạch Hồng Quân tặng hoa chúc mừng đảng viên mới và chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ 

          Đồng chí Bạch Hồng Quân - Ủy viên BTV Đảng ủy Công ty Điện lực Bắc Giang đã chúc mừng Chi bộ và đảng viên mới. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục bám sát nhiệm vụ SXKD được giao, qua đó phát hiện, xây dựng và kết nạp những quần chúng thực sự ưu tú, có tâm huyết và nguyện vọng đứng trong hàng ngũ của đảng; đồng chí cũng nhấn mạnh công tác tập trung dân chủ, tinh thần phê bình và tự phê bình trong tập thể Chi bộ cũng như từng đảng viên, từ đó đẩy mạnh công tác xây dựng đảng nói chung và phát triển đảng viên mới nói riêng của Chi bộ trong thời gian tới.  Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Điện lực Lục Nam đã kết thúc tốt đẹp.

Nguyễn Quốc Thắng - ĐL Lục Nam - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Lựa chọn tổ chức đấu giá
PC Bắc Giang: Không ngừng đáp ứng tiến trình CNH - HĐH của tỉnh
PC Bắc Giang: Đơn vị đi đầu trong công tác vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Giang chấp hành nghiêm quy định về sử dụng rượu, bia
Điện lực Hiệp Hòa tặng quà tết “Xuân yêu thương-Tết xum vầy”
Người dân vùng cao Bắc Giang được hưởng lợi từ Dự án điện do EU tài trợ
Cải tiến việc thực hiện 5S kho Công ty
Phòng Kế hoạch và Vật tư-Hội nghị người lao động
Điện lực Tân Yên tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020