Điều tra Dư luận xã hội về các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh
 
2019-10-07 15:53:30

                   Ngày 11/9/2019, Viện dư luận xã hội phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh thực hiện điều tra nhanh “Dư luận xã hội về các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh” tại Công ty Điện lực Bắc Giang.  

            Cuộc điều tra dư luận xã hội được tiến hành đối với 27 đồng chí là cán bộ, đảng viên công tác tại các phòng, ban trực thuộc Công ty. Nội dung khảo sát tập trung vào việc thực hiện các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Người như: Lễ Quốc gia 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và kỷ niệm 50 năm Ngày mất của Người; Triển lãm tư liệu “50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh” nhằm ôn lại, khẳng định giá trị lý luận và thực tiễn của bản Di chúc; Toạ đàm “Trung hiếu bên Người” của  Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và các chương trình hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật trên khắp cả nước.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú trọng đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm

Chương trình nghệ thuật tại Lễ kỷ niệm

Thông qua điều tra để nắm bắt những thông tin trung thực, khách quan của cán bộ, đảng viên và người lao động tại Công ty về sức ảnh hưởng, vai trò và ý nghĩa của các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện bản di chúc - một văn kiện lịch sử kết tinh tư tưởng, văn hóa, đạo đức của một bậc vĩ nhân đã làm rạng danh non sông đất nước.

Cán bộ, đảng viên Công ty Điện lực Bắc Giang thực hiện phiếu điều tra dư luận xã hội về các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của người. 

Việc quan tâm, hiểu được ý nghĩa của các hoạt động kỷ niệm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về việc thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên và người lao động của Công ty; đồng thời củng cố, bồi đắp niềm tin của cán bộ, đảng viên người lao động với Đảng; cổ vũ các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XV; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đề ra.

Nguyễn Thị Thùy Linh - VPĐU - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tân Yên Tổ chức Đại hội Chi bộ Nhiệm kỳ 2020-2022
Công ty Điện lực Bắc Giang huấn luyện, sát hạch định kỳ Quy trình An toàn điện năm 2020
Tiết kiệm và hiệu quả trong công tác Thanh lý vật tư thiết bị
Gương người tốt việc tốt Tấm lòng vàng giữa tâm bão Corona
Công ty Điện lực Bắc Giang chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCOV
Điện lực Tân Yên: Tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý và thực hiện Tết trồng cây năm 2020.
Đại hội Chi bộ Điện lực Sơn Động nhiệm kỳ 2020-2022
Tổng công ty kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Bắc Giang
EVNNPC kiểm tra, chỉ đạo các đơn vị tại PC Bắc Giang và PC Lạng Sơn về công tác phòng chống dịch cúm do chủng vi rút nCoV
Điện lực Tân Yên trao quà Tết cho người nghèo năm 2020