Mode:  
 
Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
2019-10-22 09:58:23

             Sáng 19/10/2019 Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).  

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, BTV Công đoàn Công ty, Chủ tịch Hội Chiến Binh Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.

Với sự có mặt của các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn Công ty, UBKT Công đoàn Công ty, Chủ tịch các CĐ CSTV; Ban Nữ công Công đoàn Công ty; Tổ trưởng Công đoàn, Tổ trưởng Nữ Công Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang cùng toàn thể nữ CNVC-LĐ hai đơn vị.

 Tại buổi giao lưu, các đại biểu cùng các chị em hai đơn vị đã ôn lại lịch sử về phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên chức lao động hai đơn vị trong thời kỳ đổi mới.

Ngoài những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi những người Phụ nữ Vệt Nam; các đại biểu cùng chị em được nghe Bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó vụ trưởng, Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục dân số Bộ Y Tế, tới dự và nói truyện chuyên đề Phụ nữ với vai trò “Làm mẹ, làm vợ, làm con dâu trong thời kỳ hội nhập”.

Đây cũng là một nét văn hóa rất đặc chưng của Công ty Điện lực Bắc Giang được tổ chức hàng năm, nhằm xây dựng mối đoàn kết trong nữ công nhân viên chức lao động, từ đó tạo động lực thúc đẩy chị em trong Công ty khắc phục khó khăn say mê lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng là những người nữ công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đổi mới “Giỏi việc Công ty, Đảm việc nhà”.

Buổi giao lưu, văn nghệ và nói chuyện chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm xen lẫn những cung bậc cảm xúc lúc rộn ràng tiếng cười, khi sâu lắng của những giọt nước mắt để lại nhiều kỷ niệm, bài học và cả những kinh nghiệm cho chị em hai đơn vị trong việc tiếp tục học tập, xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hội nhập.

 

Những hình ảnh, hoạt động diễn ra nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10

PCBG thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Mẹ Bàn Thị Ba,

xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang 

 

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng tại Lễ Kỷ niệm 

 

Các đồng chí đại diện các Đoàn thể tặng hoa chúc mừng

 

                                                                Giảng viên Mai Xuân Phương nói chuyện tại buổi Lễ 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Nguyễn Thị Hồng Thắm - P3 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang nghiệm thu hoàn thành Công trình “Trạm biến áp Trung gian sau Nhà máy Nhiệt điện Sơn Động”
PC Bắc Giang tham gia lớp đào tạo vận hành, xử lý sự cố hệ thống SCADA
Công ty Điện lực Bắc Giang kết hợp lịch cắt điện tăng cường sửa chữa, nâng cấp lưới điện trên diện rộng để đảm bảo cấp điện ổn định
Bảo dưỡng điều hòa các trạm biến áp 110KV
Công ty Điện lực Bắc Giang tham gia lớp “Đào tạo, hướng dẫn thực hiện Nghị định 68/2019/NĐ-CP về quản lý chi phí đầu tư xây dựng và Luật đầu tư công số 39/2019/QH14”
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn kiểm tra các dự án 110kV tỉnh Bắc Giang
Kết hợp mất điện để dựng cột điểm đấu đường dây 110kV Lục Ngạn 2
Ngành Điện hỗ trợ 179,1 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện dự án đường dây 110 kV Bắc Giang-Lục Nam (mạch 2) phục vụ mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu nâng công suất MBA T1 trạm 110kV Lục Ngạn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : TressaV15459
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1858

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 30
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 30

Online Now Online Now: