Mode:  
 
Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
2019-10-22 09:58:23

             Sáng 19/10/2019 Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).  

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, BTV Công đoàn Công ty, Chủ tịch Hội Chiến Binh Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.

Với sự có mặt của các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn Công ty, UBKT Công đoàn Công ty, Chủ tịch các CĐ CSTV; Ban Nữ công Công đoàn Công ty; Tổ trưởng Công đoàn, Tổ trưởng Nữ Công Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang cùng toàn thể nữ CNVC-LĐ hai đơn vị.

 Tại buổi giao lưu, các đại biểu cùng các chị em hai đơn vị đã ôn lại lịch sử về phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên chức lao động hai đơn vị trong thời kỳ đổi mới.

Ngoài những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi những người Phụ nữ Vệt Nam; các đại biểu cùng chị em được nghe Bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó vụ trưởng, Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục dân số Bộ Y Tế, tới dự và nói truyện chuyên đề Phụ nữ với vai trò “Làm mẹ, làm vợ, làm con dâu trong thời kỳ hội nhập”.

Đây cũng là một nét văn hóa rất đặc chưng của Công ty Điện lực Bắc Giang được tổ chức hàng năm, nhằm xây dựng mối đoàn kết trong nữ công nhân viên chức lao động, từ đó tạo động lực thúc đẩy chị em trong Công ty khắc phục khó khăn say mê lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng là những người nữ công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đổi mới “Giỏi việc Công ty, Đảm việc nhà”.

Buổi giao lưu, văn nghệ và nói chuyện chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm xen lẫn những cung bậc cảm xúc lúc rộn ràng tiếng cười, khi sâu lắng của những giọt nước mắt để lại nhiều kỷ niệm, bài học và cả những kinh nghiệm cho chị em hai đơn vị trong việc tiếp tục học tập, xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hội nhập.

 

Những hình ảnh, hoạt động diễn ra nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10

PCBG thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Mẹ Bàn Thị Ba,

xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang 

 

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng tại Lễ Kỷ niệm 

 

Các đồng chí đại diện các Đoàn thể tặng hoa chúc mừng

 

                                                                Giảng viên Mai Xuân Phương nói chuyện tại buổi Lễ 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Nguyễn Thị Hồng Thắm - P3 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang nhận cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020”
Công ty Điện lực Bắc Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhân dân theo dõi Đại hội lần thứ XIII của Đảng và đón xuân Tân Sửu 2021
Triển khai công tác tính lương trên phân hệ Payroll (PR)
Công ty Điện lực Bắc Giang đẩy mạnh công tác sửa chữa, đấu nối, vệ sinh các thiết bị điện bằng phương pháp hotline
Công ty Điện lực Bắc Giang đảm bảo cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán 2021
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Đồng chí Lê Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc về tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Hỗ trợ 45 tỷ đồng (đợt 2) cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang đảm bảo cấp điện cho bơm nước vụ Đông xuân năm 2021
Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành tốt chỉ tiêu tổn thất điện năng và xử lý khách hàng điện áp thấp năm 2020

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : MarieHurwitz
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2158

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 13
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 13

Online Now Online Now: