Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
 
2019-10-22 09:58:23

             Sáng 19/10/2019 Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019).  

Tới dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám đốc Công ty, BTV Công đoàn Công ty, Chủ tịch Hội Chiến Binh Công ty, Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty.

Với sự có mặt của các đồng chí là Ủy viên BCH Công đoàn Công ty, UBKT Công đoàn Công ty, Chủ tịch các CĐ CSTV; Ban Nữ công Công đoàn Công ty; Tổ trưởng Công đoàn, Tổ trưởng Nữ Công Trung tâm Thí nghiệm điện Bắc Giang cùng toàn thể nữ CNVC-LĐ hai đơn vị.

 Tại buổi giao lưu, các đại biểu cùng các chị em hai đơn vị đã ôn lại lịch sử về phong trào Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam qua 89 năm xây dựng và phát triển; ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung cũng như những đóng góp quan trọng của nữ công nhân viên chức lao động hai đơn vị trong thời kỳ đổi mới.

Ngoài những tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi những người Phụ nữ Vệt Nam; các đại biểu cùng chị em được nghe Bác sỹ Mai Xuân Phương, Phó vụ trưởng, Vụ Truyền thông - Giáo dục, Tổng cục dân số Bộ Y Tế, tới dự và nói truyện chuyên đề Phụ nữ với vai trò “Làm mẹ, làm vợ, làm con dâu trong thời kỳ hội nhập”.

Đây cũng là một nét văn hóa rất đặc chưng của Công ty Điện lực Bắc Giang được tổ chức hàng năm, nhằm xây dựng mối đoàn kết trong nữ công nhân viên chức lao động, từ đó tạo động lực thúc đẩy chị em trong Công ty khắc phục khó khăn say mê lao động, xây dựng gia đình hạnh phúc, xứng đáng là những người nữ công nhân viên chức lao động trong thời kỳ đổi mới “Giỏi việc Công ty, Đảm việc nhà”.

Buổi giao lưu, văn nghệ và nói chuyện chuyên đề diễn ra trong không khí vui tươi đầm ấm xen lẫn những cung bậc cảm xúc lúc rộn ràng tiếng cười, khi sâu lắng của những giọt nước mắt để lại nhiều kỷ niệm, bài học và cả những kinh nghiệm cho chị em hai đơn vị trong việc tiếp tục học tập, xây dựng hạnh phúc gia đình trong thời kỳ hội nhập.

 

Những hình ảnh, hoạt động diễn ra nhân dịp kỷ niệm ngày 20/10

PCBG thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Mẹ Bàn Thị Ba,

xã Lục Sơn, huyện Lục Nam, Bắc Giang 

 

Các đồng chí Lãnh đạo Công ty tặng hoa chúc mừng tại Lễ Kỷ niệm 

 

Các đồng chí đại diện các Đoàn thể tặng hoa chúc mừng

 

                                                                Giảng viên Mai Xuân Phương nói chuyện tại buổi Lễ 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

 

 

Nguyễn Thị Hồng Thắm - P3 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Lựa chọn tổ chức đấu giá
PC Bắc Giang: Không ngừng đáp ứng tiến trình CNH - HĐH của tỉnh
PC Bắc Giang: Đơn vị đi đầu trong công tác vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Giang chấp hành nghiêm quy định về sử dụng rượu, bia
Điện lực Hiệp Hòa tặng quà tết “Xuân yêu thương-Tết xum vầy”
Người dân vùng cao Bắc Giang được hưởng lợi từ Dự án điện do EU tài trợ
Cải tiến việc thực hiện 5S kho Công ty
Phòng Kế hoạch và Vật tư-Hội nghị người lao động
Điện lực Tân Yên tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020