Mode:  
 
Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 
2019-12-06 10:48:07

           Ngày 07/11/2019 Chi bộ Điện lực Lục Nam, Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến là đảng viên chi bộ Điện lực Lục Nam.  

Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Bình Dương, UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng các bộ phận cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đỗ Bình Dương công bố quyết định của Tỉnh ủy Bắc Giang về trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng thời trao quyết định và Huy hiệu cho đảng viên Nguyễn Văn Chiến, trong sự chứng kiến và những tràng pháo tay chúc mừng của quý vị đại biểu, và đảng viên có mặt trong buổi lễ.

Đ/c Đỗ Bình Dương - UVBCH Đảng ủy PCBG trao quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Văn Chiến 

         Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đáp lại sự ghi nhận của Đảng về quá trình đóng góp của bản thân trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đ/c Nguyễn Văn Chiến đã vui mừng xúc động bày tỏ những cảm tưởng của mình sau khi nhận được huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đây là vinh dự thật là to lớn. Đ/c Chiến và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng tập thể. 

Đ/c Nguyễn Văn Chiến phát biểu cảm tưởng sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng 

          Điện lực Lục Nam ngày càng phát triển; cùng đảng viên trong Chi bộ Điện lực phấn đấu đạt được danh hiệu "Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" trong những năm tới đây, gắn với việc tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Đồng chí Đỗ Bình Dương thay mặt BCH đảng ủy PCBG phát biểu chúc mừng đồng chí Chiến, và mong đây sẽ là động lực tiếp thêm cho đồng chí sức chiến đấu của người đảng viên, tăng cường hơn nữa sự tu dưỡng, rèn luyện trong chuyên môn, trong Đảng. Đ/c cũng mong toàn thể đảng viên Chi bộ Điện lực Lục Nam trân trọng khoảnh khắc ngày hôm nay, noi gương đ/c Chiến để đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đi đầu, gương mẫu của người đảng viên khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Hoan - Bí thư chi bộ thay mặt tập thể Chi bộ Điện lực phát biểu chia sẻ niềm vui với đ/c Chiến. Đ/c Bí thư luôn coi trọng sự cố gắng của đ/c Chiến, đặc biệt đ/c là đảng viên được giao nhiệm vụ trực tiếp sản xuất, là bộ phận thường xuyên thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, với khối lượng lớn. Đ/c tin tưởng sau khi có được vinh dự ngày hôm nay, đ/c Chiến sẽ tiếp tục phát huy tinh thần mạnh mẽ trong thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Quốc Thắng - ĐLLN - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang nghiệm thu hoàn thành Công trình “Trạm biến áp Trung gian sau Nhà máy Nhiệt điện Sơn Động”
PC Bắc Giang tham gia lớp đào tạo vận hành, xử lý sự cố hệ thống SCADA
Công ty Điện lực Bắc Giang kết hợp lịch cắt điện tăng cường sửa chữa, nâng cấp lưới điện trên diện rộng để đảm bảo cấp điện ổn định
Bảo dưỡng điều hòa các trạm biến áp 110KV
Công ty Điện lực Bắc Giang tham gia lớp “Đào tạo, hướng dẫn thực hiện Nghị định 68/2019/NĐ-CP về quản lý chi phí đầu tư xây dựng và Luật đầu tư công số 39/2019/QH14”
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn kiểm tra các dự án 110kV tỉnh Bắc Giang
Kết hợp mất điện để dựng cột điểm đấu đường dây 110kV Lục Ngạn 2
Ngành Điện hỗ trợ 179,1 tỷ đồng cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện dự án đường dây 110 kV Bắc Giang-Lục Nam (mạch 2) phục vụ mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu nâng công suất MBA T1 trạm 110kV Lục Ngạn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : TressaV15459
Past 24 Hours Hôm qua : 1
Prev. 24 Hours Hôm nay : 2
User Count Toàn bộ : 1858

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 10
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 10

Online Now Online Now: