Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên
 
2019-12-06 10:48:07

           Ngày 07/11/2019 Chi bộ Điện lực Lục Nam, Công ty Điện lực Bắc Giang đã tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến là đảng viên chi bộ Điện lực Lục Nam.  

Về dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Bình Dương, UVBCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Công ty, các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Trưởng các bộ phận cùng các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Đỗ Bình Dương công bố quyết định của Tỉnh ủy Bắc Giang về trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đồng thời trao quyết định và Huy hiệu cho đảng viên Nguyễn Văn Chiến, trong sự chứng kiến và những tràng pháo tay chúc mừng của quý vị đại biểu, và đảng viên có mặt trong buổi lễ.

Đ/c Đỗ Bình Dương - UVBCH Đảng ủy PCBG trao quyết định và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đ/c Nguyễn Văn Chiến 

         Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đáp lại sự ghi nhận của Đảng về quá trình đóng góp của bản thân trong suốt 30 năm đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam, đ/c Nguyễn Văn Chiến đã vui mừng xúc động bày tỏ những cảm tưởng của mình sau khi nhận được huy hiệu 30 năm tuổi đảng, đây là vinh dự thật là to lớn. Đ/c Chiến và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ để góp phần xây dựng tập thể. 

Đ/c Nguyễn Văn Chiến phát biểu cảm tưởng sau khi nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng 

          Điện lực Lục Nam ngày càng phát triển; cùng đảng viên trong Chi bộ Điện lực phấn đấu đạt được danh hiệu "Chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" trong những năm tới đây, gắn với việc tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương, đạo đức Hồ Chí Minh” trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Đồng chí Đỗ Bình Dương thay mặt BCH đảng ủy PCBG phát biểu chúc mừng đồng chí Chiến, và mong đây sẽ là động lực tiếp thêm cho đồng chí sức chiến đấu của người đảng viên, tăng cường hơn nữa sự tu dưỡng, rèn luyện trong chuyên môn, trong Đảng. Đ/c cũng mong toàn thể đảng viên Chi bộ Điện lực Lục Nam trân trọng khoảnh khắc ngày hôm nay, noi gương đ/c Chiến để đẩy mạnh hơn nữa tinh thần đi đầu, gương mẫu của người đảng viên khi thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Hoan - Bí thư chi bộ thay mặt tập thể Chi bộ Điện lực phát biểu chia sẻ niềm vui với đ/c Chiến. Đ/c Bí thư luôn coi trọng sự cố gắng của đ/c Chiến, đặc biệt đ/c là đảng viên được giao nhiệm vụ trực tiếp sản xuất, là bộ phận thường xuyên thực hiện nhiều nhiệm vụ quan trọng, với khối lượng lớn. Đ/c tin tưởng sau khi có được vinh dự ngày hôm nay, đ/c Chiến sẽ tiếp tục phát huy tinh thần mạnh mẽ trong thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Quốc Thắng - ĐLLN - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Lựa chọn tổ chức đấu giá
PC Bắc Giang: Không ngừng đáp ứng tiến trình CNH - HĐH của tỉnh
PC Bắc Giang: Đơn vị đi đầu trong công tác vì sự tiến bộ Phụ nữ và Bình đẳng giới
Tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
Cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Bắc Giang chấp hành nghiêm quy định về sử dụng rượu, bia
Điện lực Hiệp Hòa tặng quà tết “Xuân yêu thương-Tết xum vầy”
Người dân vùng cao Bắc Giang được hưởng lợi từ Dự án điện do EU tài trợ
Cải tiến việc thực hiện 5S kho Công ty
Phòng Kế hoạch và Vật tư-Hội nghị người lao động
Điện lực Tân Yên tổ chức Hội nghị người lao động năm 2020