Công ty Điện lực Bắc Giang tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCOV) gây ra
 
2020-02-04 11:25:49

           Trước tình hình diễn biến rất phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCOV) gây ra, ngày 03/02/2020 Công ty Điện lực Bắc Giang đã thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nCOV. Giám đốc PC, Trưởng Ban Chỉ đạo đã triệu tập cuộc họp khẩn để bàn về các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh trong toàn Công ty. Giám đốc đã chỉ đạo các đơn vị thực hiện nghiêm túc văn bản các chỉ đạo của Công ty, Tổng công ty về phòng chống dịch bệnh nCOV. Trước đó Công ty đã ra văn bản phổ biến tới toàn thể CBCNV nắm được đặc điểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona để có biện pháp điều trị, dự phòng và cách ly đồng thời chỉ đạo các đơn vị trực thuộc thực hiện nghiêm khuyến cáo Bộ Y tế trong công tác phòng chống dịch nCoV, phổ biến số điện thoại của cán bộ y tế Công ty, điện thoại đường dây nóng Sở Y tế Bắc Giang và trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang.  

Công ty đã trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất vệ sinh như xà phòng, nước lau nhà, cồn khô rửa tay … và yêu cầu tất cả các đơn vị làm vệ sinh khử trùng hàng ngày các phòng làm việc, phòng họp, cầu thang, cửa ra vào…  Mỗi CBCNV tại các đơn vị đều có ý thức giữ gìn vệ sinh cá nhân, nơi làm việc được sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh; đeo khẩu trang y tế đúng cách khi đi đường, đến cơ quan làm việc và khi giao tiếp với khách hàng để phòng tránh cho bản thân và những người xung quanh.

Trước các thông tin lan tràn trên mạng xã hội đã gây hoang mang cho một số bộ phận nhân dân, Công ty đã có những giải pháp kịp thời giúp cho CBCNV hiểu đúng, cùng nhau thực hiện tốt việc phòng ngừa dịch bệnh và yên tâm để sản xuất kinh doanh./.


Công đoàn Cơ quan Công ty phát khẩu trang cho CBCNV tại trụ sở PCBG  

(khẩu trang do đoàn viên Lương Thị Thanh Huyền - P5 tài trợ) 

 

Nguyễn Thị Hồng Vân - P3 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Gương người tốt việc tốt Tấm lòng vàng giữa tâm bão Corona
Công ty Điện lực Bắc Giang chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCOV
Điện lực Tân Yên: Tổ chức gặp mặt đầu Xuân Canh Tý và thực hiện Tết trồng cây năm 2020.
Đại hội Chi bộ Điện lực Sơn Động nhiệm kỳ 2020-2022
Tổng công ty kiểm tra công tác phòng chống dịch nCoV tại Bắc Giang
EVNNPC kiểm tra, chỉ đạo các đơn vị tại PC Bắc Giang và PC Lạng Sơn về công tác phòng chống dịch cúm do chủng vi rút nCoV
Điện lực Tân Yên trao quà Tết cho người nghèo năm 2020
Giọt mồ hôi đổ xuống, nguồn sáng được thắp lên
Công ty Điện lực Bắc Giang gặp mặt đầu Xuân năm Canh Tý - 2020
Bắc Giang: Bảo đảm cung cấp điện đầy đủ, xử lý kịp thời nhiều sự cố