Mode:  
 
Công ty Điện lực Bắc Giang chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nCOV
 
2020-02-11 14:07:03

 Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), Công ty Điện lực Bắc Giang đã khẩn trương, chủ động triển khai thực hiện các biện pháp phòng ngừa cho CBCNV và có các hoạt động hỗ trợ cộng đồng.        

 Thực hiện chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC), UBND tỉnh Bắc Giang về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virus nCoV. Với mục tiêu 100% CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang (PCBG) không mắc dịch bệnh nCoV để đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn, liên tục. PCBG đã chủ động triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo và hướng dẫn của cơ quan chuyên môn các cấp, thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do Giám đốc Công ty làm Trưởng Ban chỉ đạo, đồng thời xây dựng kế hoạch và triển khai các biện pháp phòng chống dịch đến các đơn vị trực thuộc, trong đó đề ra 04 tình huống ứng phó khi xảy ra bệnh dịch nhằm hạn chế mức thấp nhất tỉ lệ người mắc và tử vong.

 

Phun dung dịch khử trùng tại trụ sở Công ty Điện lực 

Trong những ngày vừa qua, PCBG đã làm tốt công tác tuyên truyền về dịch bệnh, phổ biến quán triệt các văn bản chỉ đạo của EVN, EVNNPC, PCBG, UBND tỉnh tới CBCNV. PCBG đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khu vực làm việc Công ty, các Điện lực, các Trạm 110kV, các tổ chốt khu vực, điểm giao dịch khách hàng, bộ phận một của UBND huyện và Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh; đặt dung dịch sát khuẩn tại các vị trí thuận lợi ở các đơn vị, yêu cầu CBCNV và khách đến làm việc đeo khẩu trang và thực hiện sát khuẩn tay trước khi làm việc.

 

Phun dung dịch khử trùng tại phòng Giao dịch Khách hàng 

 

Phun dung dịch khử trùng tại Điện lực Tân Yên 

Yêu cầu 100% CBCNV đeo khẩu trang khi tham gia giao thông, khi giao dịch với khách hàng và khi đến cơ quan làm việc, không dùng chung đồ dùng cá nhân (cốc, chén…), thực hiện nghiêm 10 khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch nCoV; Yêu cầu các đơn vị báo cáo kịp thời khi CBCNV có triệu chứng cúm, sốt, ho, khó thở, vệ sinh khử trùng hàng ngày phòng làm việc, phòng họp, khu vực hành lang, cầu thang bằng hóa chất tẩy rửa thông thường; thường xuyên liên hệ với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của Tỉnh, theo dõi trên các phương tiện thông tin đại chúng về diễn biến của dịch bệnh nCOV…

Ngoài ra, để góp phần chung tay cùng cộng đồng thực hiện phòng chống dịch bệnh, các đơn vị đã tổ chức phát miễn phí khẩu trang cho người dân và các khách hàng đến giao dịch làm việc. Những hoạt động của các đơn vị thuộc PCBG chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn các nguy cơ lây lan dịch bệnh đã được dư luận đồng tình và hoan nghênh, đồng thời cũng thể hiện nét đẹp trong văn hóa giao tiếp.

 

Giao dịch viên Công ty phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng tại

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh 

Để đảm bảo cung cấp điện phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế, PCBG đã yêu cầu các Điện lực khảo sát lập phương án cấp điện, dự trù vật tư, thiết bị đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho các bệnh viện, các cơ sở y tế trên địa bàn; đặc biệt là các bệnh viện dã chiến chuẩn bị đưa vào hoạt động theo chỉ đạo của UBND tỉnh, không thực hiện ngừng cấp điện theo kế hoạch trên các đường dây, trạm biến áp có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho các bệnh viện, các cơ sở y tế, tổ chức đầy đủ lực lượng ứng trực 24/24 giờ và sẵn sàng thực hiện theo phương án khi sảy ra các tình huống dịch bệnh lan truyền. Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện, khẩn trương xử lý sự cố, bố trí máy phát điện để cung cấp điện trong thời gian khắc phục sự cố.

Ngoài ra Ban chỉ đạo thường xuyên đi kiểm tra công tác phòng chống dịch nCOV tại các đơn vị  để giám sát các đơn vị, CBCNV thực hiện phòng chống dịch bệnh nCOV đạt hiệu quả cao nhất. Với sự vào cuộc triển khai đồng bộ, tích cực, Công ty Điện lực Bắc Giang mong muốn góp phần cùng cộng đồng xã hội khống chế và đẩy lùi dịch bện nCOV đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang đóng điện nghiệm thu Công trình “Sửa chữa lớn hệ thống máy cắt 35kV trạm 110kV Lục Ngạn”
Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp với hãng Schneider kiểm tra, bảo dưỡng các bộ Recloser, LBS trước mùa mưa bão 2020
Công ty Điện lực Bắc Giang thay mới gầu nâng người trên xe cẩu
Điện lực Lục Ngạn đổi mới trong công tác huấn luyện kỹ năng nhận diện mối nguy, góp phần xây dựng văn hóa an toàn lao động tại đơn vị
Điện lực thành phố Bắc Giang chủ động trong cấp điện trước mùa mưa bão
Chi đoàn ĐL Hiệp Hòa tuyên truyền đảm bảo an toàn hành lang lưới điện cao áp
Điện lực Hiệp Hòa chung tay “Xây dựng nông thôn đổi mới”
Công ty Điện lực Bắc Giang kiểm tra toàn diện công tác kinh doanh - dịch vụ khách hàng tại các Điện lực trực thuộc
Nhiệt độ tiêu chuẩn của Phòng Máy chủ và Phòng POP trong mùa nắng nóng để đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục
Tuyên truyền, đẩy mạnh việc đăng ký nhận tin nhắn dịch vụ điện qua Zalo góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : KingMcBeath4
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 1823

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 9
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 9

Online Now Online Now: