Mode:  
 
Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp tổ chức hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”
 
2020-03-10 14:57:18

           Thực hiện văn bản của Liên đoàn Lao động tỉnh Bắc Giang về việc phối hợp tổ chức hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” đồng loạt ngày 06/3/2020, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang đã có văn bản chỉ đạo triển khai việc thực hiện mặc trang phục áo dài truyền thống đối với các Nữ CBCNV trong ngày làm việc 06/3/2020 (ngoại trừ các Nữ CBCNV đang trong thời gian làm việc ngoài hiện trường và trực vận hành theo ca).

Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay tuy Công ty không tổ chức lễ mít tinh (do dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp) nhưng tất cả các Nữ CBCNV vẫn cảm thấy rất phấn khởi bởi các chị em đã có một ngày làm việc hiệu quả trong trang phục truyền thống rực rỡ sắc màu. Ai nấy đều xinh tươi, rạng rỡ hơn và trên hết đó là niềm tự hào dân tộc khi được khoác trên mình tà áo dài Việt Nam.

Việc tổ chức hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” đồng loạt ngày 06/3/2020 là một trong những sự kiện nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản dân tộc trong mỗi phụ nữ và người dânViệt Nam, tiến tới đề nghị công nhận Áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của Việt Nam.

Một số hình ảnh Nữ CBCNV Công ty Điện lực Bắc Giang hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

Tác giả: Nguyễn Thị Hồng Vân - P3 - PCBG

 
Tin cùng thư mục :

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : Marylou49H6
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2127

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 7
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 7

Online Now Online Now: