Mode:  
 
Hưởng ứng phòng chống dịch Covid-19 của Phòng Kế hoạch và Vật tư.
 
2020-04-23 16:49:49

           Với mục đích hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty Điện lực Bắc Giang giao, mặc dù dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất chung của Công ty Điện lực Bắc Giang. Hưởng ứng phương châm “ Chống dịch như chống giặc”, Phòng Kế hoạch và Vật tư trực thuộc Công ty Điện lực Bắc Giang đã chủ động triển khai thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19 theo chỉ thị 15/CT-TTg ngày 27/03/2020 của Thủ tướng chính phủ, các Văn bản chỉ đạo của Công ty Điện lực Bắc Giang, UBND tỉnh và Tổng công ty Điện lực miền Bắc.CBCNV trong Phòng thực hiện khai báo đầy đủ theo hướng dẫn của Bộ Y tế trên trang Hệ thống thông tin Quản lý khai báo y tế, tham gia nhắn tin: “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid -19” và thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định của Công ty Điện lực Bắc Giang.

          Với quan điểm và phương châm “Chống dịch như chống giặc” nhưng đồng thời cũng “Không vì dịch bệnh mà đình trệ công việc”. Từ ngày 01/4 đến ngày 15/4, Phòng Kế hoạch và Vật tư đã lập lịch bố trí luân phiên CBCNV làm việc từ xa và làm việc tại Công ty từ các bộ phận Văn phòng chuyên môn, đội xe, kho và công tơ luôn đảm bảo tiến độ công việc kịp thời, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ mà lãnh đạo Công ty đã giao.

CBCNV phòng Kế hoạch và Vật tư thực hiện dãn cách tại nơi làm việc

CBCNV đảm bảo cấp vật tư cho các đơn vị phục vụ sản xuất

Tác giả: Hoàng Thị Huệ - P2 - PCBG

 
Tin cùng thư mục :
EVNNPC triển khai phổ biến Sổ tay hướng dẫn xây dựng phương án ứng phó tương ứng với các cấp độ rủi ro thiên tai
“Chỉ có tiến không có lùi” trong các dự án tại tỉnh Bắc Giang
Hội nghị trực tuyến về công tác cung cấp điện và đầu tư xây dựng khu vực tỉnh Bắc Giang
Người dân được giải đáp thỏa đáng về tiền điện và giảm giá điện
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai tráo đổi nâng công suất các trạm biến áp trước mùa nắng nóng 2020
Đấu nối lưới điện dự án “Xây dựng và cải tạo lưới điện các xã Đồng Hưu, Đồng Lạc, Đông Sơn, Hồng Kỳ, Tiến Thắng huyện Yên Thế” bằng công nghệ Hotline
Dự án “Xây dựng và cải tạo lưới điện để giảm tổn thất điện năng năm 2019 các xã Đồng Phúc, Nội Hoàng huyện Yên Dũng” đã hoàn thành đóng điện san tải đúng thời hạn.
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai công tác hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19
GIẢM GIÁ ĐIỆN
Công tác Phòng chống dịch Covid-19 tại Công ty Điện lực Bắc Giang

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : baocs1989
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 1838

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 16
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 17

Online Now Online Now:
01: P10_dangtin