Mode:  
 
Phó Tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn kiểm tra các dự án 110kV tỉnh Bắc Giang
 
2020-08-05 13:54:47

       Ngày 02/8/2020 tại Bắc Giang ông Lê Minh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng đại diện lãnh đạo: Ban Đầu tư của Tổng công ty, Ban Quản lý dự án lưới điện và Lãnh đạo Công ty Điện lực Bắc Giang, đi kiểm tra thực tế tại 2 dự án đầu tư xây dựng trên địa bàn.

Phó tổng Giám đốc Lê Minh Tuấn kiểm tra tại dự án cải tạo xây mới đường dây 110 kV Bắc Giang - Lục Nam (mạch 2)

       Được biết dự án cải tạo xây mới đường dây 110 kV Bắc Giang - Lục Nam (mạch 2), có tổng mức đầu tư trên 63,18 tỷ đồng. Dự án được xây dựng mới và cải tạo đường dây 110kV Bắc Giang - Lục Nam với tổng chiều dài 15,09 km, xây dựng mới các ngăn lộ và lắp đặt các thiết bị như máy cắt, tủ điều khiển, bảo vệ,.. đồng bộ ở trạm 220 kV Bắc Giang và 110 kV Lục Nam.

Dự án cải tạo xây mới đường dây 110 kV Bắc Giang - Lục Nam (mạch 2)

      Và công trình nâng công suất MBA T1 TBA 110kV Lục Ngạn thuộc Công trình năng lượng, cấp II, nhóm C có tổng đầu tư là 11,658 tỷ đồng. Công trình sau khi được đưa vào vận hành sẽ chống quá tải cho MBA T1 TBA 110kV Lục Ngạn; Đáp ứng nhu cầu tăng trưởng phụ tải, tăng cường liên kết lưới, nâng cao độ ổn định và tin cậy cung cấp điện cho khu vực.

Công trình nâng công suất MBA T1 TBA 110kV Lục Ngạn

      Tại các dự án, Phó Tổng Giám đốc đã nghi nhận và biểu dương những lỗ lực của các đơn vị tham gia thi công dự án, đặc biệt là công tác phối hợp giữa Công ty Điện lực Bắc Giang và chính quyền địa phương trong việc đền bù, giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ thi công, đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị liên quan phối hợp chặt chẽ, khẩn trương khắc phục các tồn tại để nghiệm thu đóng điện hòa lưới Quốc gia đảm bảo cấp điện cho các huyện Lục Nam, Lục Ngạn, Sơn Động và các vùng lân cận, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện trước và trong mùa mưa bão năm 2020.

      Đây là 2 trong những dự án trọng điểm của tỉnh Bắc Giang trong năm 2020. Việc đóng điện đưa đường dây và trạm biến áp 110KV vào khai thác có một ý nghĩa rất quan trọng, đảm bảo cấp điện trong thời điểm thời tiết cực đoan, khắc nhiệt, nâng cao khả năng truyền tải của lưới điện, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, giảm tổn thất điện năng ngay trong mùa nắng nóng, mùa mưa bão năm 2020 và các năm tiếp theo, góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển kinh tế xã hội của các huyện miền núi Lục Nam, Lục Ngạn nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung.

Trần Văn Thống - P9 - PCBG

 
Tin cùng thư mục :
Công ty Điện lực Bắc Giang nhận cờ thi đua “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2020”
Công ty Điện lực Bắc Giang đảm bảo cung cấp điện phục vụ nhân dân theo dõi Đại hội lần thứ XIII của Đảng và đón xuân Tân Sửu 2021
Triển khai công tác tính lương trên phân hệ Payroll (PR)
Công ty Điện lực Bắc Giang đẩy mạnh công tác sửa chữa, đấu nối, vệ sinh các thiết bị điện bằng phương pháp hotline
Công ty Điện lực Bắc Giang đảm bảo cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán 2021
Công ty Điện lực Bắc Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021
Đồng chí Lê Minh Tuấn Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc về tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Hỗ trợ 45 tỷ đồng (đợt 2) cho khách hàng sử dụng điện bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang
Công ty Điện lực Bắc Giang đảm bảo cấp điện cho bơm nước vụ Đông xuân năm 2021
Công ty Điện lực Bắc Giang hoàn thành tốt chỉ tiêu tổn thất điện năng và xử lý khách hàng điện áp thấp năm 2020

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : MarieHurwitz
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 1
User Count Toàn bộ : 2158

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 13
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 13

Online Now Online Now: