PC Bắc Giang dự lớp tập huấn công tác văn phòng
 
2012-11-20 10:51:30

 

Trong thực tiễn đổi mới của doanh nghiệp , Văn phòng ở mỗi cơ quan, đơn vị là nơi thực hiện các công việc liên quan đến các văn bản, giấy tờ, con dấu, giải quyết các công việc hành chính hàng ngày của đơn vị gắn với các công việc về văn thư, lưu trữ, tiếp đón và tổ chức các sự kiện của đơn vị. Với vai trò hết sức quan trọng như vậy, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã có văn bản số 3686/EVNNPC-TC&NS về việc tham dự lớp tập huấn công tác văn phòng, văn thư lưu trữ và văn phòng điện tử E-Office được tổ chức tại Nghệ An trên quê hương Bác . Việc tăng cường nghiệp vụ cho đội ngũ những người làm công tác văn phòng là hết sức cần thiết . Với tinh thần đó theo đề nghị của ông trưởng phòng TCLĐ, Giám đốc Công ty Điện lực Bắc Giang đã quyết định cử đoàn công tác gồm đ/c  Chánh văn phòng Công ty và các đ/c làm công tác văn thư, lưu trữ, cán bộ phòng công nghệ thông tin tham dự khoá học thời gian từ 06/11/2012 đến 09/11/2012, với tinh thần cố gắng học hỏi trau dồi kiến thức để không ngừng nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ  và với phương trâm phục vụ sản xuất ngày càng tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, hiện đại hơn. Kết thúc khoá tập huấn  đoàn cán bộ tham dự của Công ty Điện lực Bắc Giang đã  đạt loại khá toàn đoàn.

Đoàn cán bộ PC Bắc Giang chụp ảnh lưu niệm tại lớp tập huấn

 

 

Bùi Thị Thu Ngà-P1 PC Bắc Giang

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Yên Thế triển khai thực hiện kế hoạch sửa chữa thường xuyên lưới điện hạ áp nông thôn các xã sau tiếp nhận RE-II và RE-II mở rộng năm 2015
Điện lực Tân Yên đảm bảo cung cấp điện mùa nắng nóng
Công ty Điện lực Bắc Giang giao lưu học tập tại Công ty Điện lực Quảng Bình
Công ty Điện lực Bắc Giang thăm tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7
Chuyển đổi đóng điện thành công đường dây 10kV lộ 974 sau Trạm trung gian Bố Hạ sang 22kV
Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Đại hội thi đua yêu nước 5 năm 2011-2015 và biểu dương Công nhân lao động giỏi năm 2015
Xây dựng mạch vòng 471E7.1 và 479E7.1 đảm bảo cung cấp điện ổn định và linh hoạt cho khu Trung tâm Hội nghị của Tỉnh
Công ty Điện lực Bắc Giang triển khai - hỗ trợ khách hàng “Áp dụng mô hình quản lý và thực hiện kiểm toán năng lượng 2015”
EVNNPC tổ chức lớp tập huấn "hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp theo thông tư 200/2014/TT-BTC ngày 22/12/2014 của Bộ tài chính"
Đảm bảo cấp điện phục vụ kỳ thi Trung học phổ thông Quốc Gia năm học 2015

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : dllucnam
Past 24 Hours Hôm qua : 2
Prev. 24 Hours Hôm nay : 4
User Count Toàn bộ : 475

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 3
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 3

Online Now Online Now: