Mode:  
 
Điện lực Lục Nam thực hiện chương trình: “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”
 
2018-10-04 10:19:15

           Điện năng là yếu tố hết sức quan trọng quyết định đến sự phát triển kinh tế - xã hội và góp phần ổn định chính trị, an ninh, quốc phòng ở mỗi địa phương. Trong những năm qua, chương trình tiết kiệm năng lượng nói chung, tiết kiệm điện ở tỉnh Bắc Giang luôn được Công ty Điện lực Bắc Giang phối hợp chặt chẽ với các cấp, các ngành triển khai tuyên truyền sâu rộng tới toàn thể nhân dân, mang lại hiệu quả rõ rệt, như: Giờ trái đất, Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện. Theo tổng hợp của Công ty Điện lực Bắc Giang cho thấy, chỉ trong chiến dịch “Giờ trái đất” năm 2018 toàn tỉnh đã tiết kiệm được 14,7 nghìn kWh, cao hơn 1,5 nghìn kWh so với Chiến dịch năm 2017.

Các Thầy, Cô giáo và học sinh Trường Tiểu học xã Đông Hưng chuẩn bị cho chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”

Để tiếp tục góp phần hiệu quả vào chương trình tiết kiệm điện, dưới sự chỉ đạo và hướng dẫn của Công ty Điện lực Bắc Giang, Điện lực Lục Nam đã phối hợp với Phòng Giáo dục huyện tổ chức thành công chương trình hoạt động ngoại khóa tại Trường Tiểu học xã Đông Hưng trong buổi sáng ngày 25/9/2018, với chủ đề “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”. Tại buổi ngoại khóa, dưới sự chứng kiến của các thầy cô giáo và sự lắng nghe của 300 em học sinh, ông Trần Ngọc Hanh - Phó Giám đốc Điện lực đã đưa ra những nội dung hỏi đáp gần gũi trong cuộc sống về tiết kiệm điện để các em học sinh dễ hiểu và dễ thực hiện; những nội dung tuyên truyền đã nhận được những câu trả lời ngắn gọn và hồn nhiên, cùng những tràng pháo tay và nụ cười thơ ngây của các em học sinh.

 

Ông Trần Ngọc Hanh - Phó Giám đốc Điện lực Lục Nam tuyên truyền tại chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện”

Cũng trong buổi ngoại khóa, ông Trần Ngọc Hanh - Phó Giám đốc Điện lực thay mặt CBCNV Điện lực Lục Nam tặng 10 phần quà cho 10 em học sinh nghèo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện năm học 2017-2018. Ngay sau đó, CBCNV Điện lực Lục Nam đã cùng các thầy cô giáo chia nhau phát tờ rơi tuyên truyền về an toàn điện đến tay từng em học sinh. Với nội dung sinh động và ngắn gọn, cùng những bức tranh dễ hiểu trong tờ tuyên truyền đã thu hút ngay sự chú ý của các em học sinh.

 

Ông Trần Ngọc Hanh - Phó Giám đốc Điện lực Lục Nam trao quà cho cá em học sinh  

Kết thúc buổi ngoại khóa, tại sân trường các em học sinh vẫn cùng nhau chăm chú xem tờ tuyên truyền về an toàn điện .... Chính những hình ảnh thân thương của các em đã thôi thúc CBCNV Điện lực Lục Nam sẽ tiếp tục thực hiện tốt các chương trình tuyên truyền sắp tới, và tin tưởng rằng chương trình “Trường Tiểu học chung tay tiết kiệm điện” nói riêng, chương trình tuyên truyền tiết kiệm điện và an toàn điện nói chung của Công ty Điện lực Bắc Giang sẽ thành công và đạt được những kết quả tốt đẹp.

Nguyễn Quốc Thắng - ĐL - PCBG

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lục Nam: Nâng cao công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đẩy mạnh các giải pháp nâng cao công tác kiểm tra áp giá điện năm 2023
Điện lực Sơn Động: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong việc Quản lý vận hành thuê các TBA chuyên dùng
Chi đoàn Điện lực Lạng Giang tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
Điện lực Lục Ngạn triển khai tuyên truyền khách hàng sử dụng hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Triển khai công tác thanh kiểm tra công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng và kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn công tác Quản lý HĐMBĐ, phát triển khách hàng mới bằng phương thức điện tử cho CBCNV
Công ty Điện lực Bắc Giang họp xét công nhận sáng kiến Quý I năm 2023
Thanh toán hóa đơn nhận vé máy bay
Khuyến mãi tháng 3: Quà 25.000đ -Thả ga thanh toán hóa đơn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : CandelariaPx
Past 24 Hours Hôm qua : 32
Prev. 24 Hours Hôm nay : 12
User Count Toàn bộ : 6529

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 45
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 45

Online Now Online Now: