Mode:  
 
Điện lực Lục Ngạn triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh
 
2018-10-05 14:40:37

            Sáng ngày 24/9/2018, tại trường tiểu học xã Đồng Cốc, Điện lực Lục Ngạn đã triển khai chương trình “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện cho các cháu học sinh, tham dự buổi sinh hoạt có đại diện Điện lực Lục Ngạn; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường.

          Ngay sau lễ phát động phong trào “Trường tiểu học chung tay tiết kiệm điện” và tuyên truyền an toàn điện. Các em học sinh đã được Ban tổ chức phát tờ rơi, được tham gia trả lời các câu hỏi về chủ đề tiết kiệm điện và an toàn sử dụng điện như: Tắt các thiết bị điện không cần thiết khi ra khỏi phòng; Tắt hẳn nguồn điện khi không sử dụng thiết bị; Cách sử dụng các thiết bị tiêu tốn nhiều điện như: tủ lạnh, máy điều hòa nhiệt độ; bình nóng lạnh; Các biện pháp cần thiết để bảo đảm an toàn điện trong gia đình,… sau mỗi câu trả lời, các cháu đều được nhận những phần quà thú vị của Ban tổ chức, tạo không khí sôi nổi, hào hứng cho các cháu học sinh.

Nhân dịp này, Ông Phạm Quang Long-Phó Giám đốc Điện lực Lục Ngạn cũng đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập.

Về phía trường tiểu học Đồng Cốc, bà Sái Thị Ngân-Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu cám ơn sự quan tâm của Điện lực Lục Ngạn, đồng thời cam kết sẽ đồng hành cùng Điện lực làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tới các em học sinh - Thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước, có cái nhìn toàn diện, sâu sắc hơn về tầm quan trọng của việc tiết kiệm điện, giúp các em nhận thức rõ vai trò của chính mình và gia đình trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả, để từ đó chính các em sẽ là cầu nối nhân rộng trong toàn cộng đồng./.

 

Nguyễn Xuân Nhuận - ĐLLNG - PCBG

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Lục Nam: Nâng cao công tác Kiểm tra giám sát mua bán điện
Công ty Điện lực Bắc Giang: Đẩy mạnh các giải pháp nâng cao công tác kiểm tra áp giá điện năm 2023
Điện lực Sơn Động: Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong việc Quản lý vận hành thuê các TBA chuyên dùng
Chi đoàn Điện lực Lạng Giang tuyên truyền hưởng ứng Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2023
Điện lực Lục Ngạn triển khai tuyên truyền khách hàng sử dụng hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt
Triển khai công tác thanh kiểm tra công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng và kiểm tra giám sát mua bán điện năm 2023
Công ty Điện lực Bắc Giang tập huấn công tác Quản lý HĐMBĐ, phát triển khách hàng mới bằng phương thức điện tử cho CBCNV
Công ty Điện lực Bắc Giang họp xét công nhận sáng kiến Quý I năm 2023
Thanh toán hóa đơn nhận vé máy bay
Khuyến mãi tháng 3: Quà 25.000đ -Thả ga thanh toán hóa đơn

Danh Mục
Thống kê
Membership Thành viên:
Latest New User Mới nhất : CandelariaPx
Past 24 Hours Hôm qua : 32
Prev. 24 Hours Hôm nay : 12
User Count Toàn bộ : 6529

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 39
Members Thành viên : 1
Total Tổng cộng : 40

Online Now Online Now:
01: CandelariaPx